Tour du lịch Bình Ba giá từ 1,6 triệu đồng dịp lễ 30/4

Bình Ba (Khánh Hòa) với nhiều bãi tắm mang vẻ đẹp hoang sơ, nước trong xanh, hải sản tươi sống... níu chân du khách.

Thứ tư, 24/4/2019, 12:20 (GMT+7)

Cả ba miền Bắc - Trung - Nam đang trải qua những đợt nắng nóng gay gắt, nhiều nơi 39-42 độ C. Do đó, các điểm du lịch biển thu hút du khách trong và ngoài nước, trong đó có đảo Bình Ba (Khánh Hòa).

Bình Ba là một đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về phía Nam, cách cảng Ba Ngòi (Cam Ranh) 15km về phía Đông. 

Với hải sản phong phú, bãi tắm cát trắng hoang sơ, nước biển xanh mát, Bình Ba trở thành điểm du lịch trong nước mỗi dịp lễ hoặc khi thời tiết nắng nóng gay gắt.

Với hải sản phong phú, bãi tắm cát trắng hoang sơ, nước biển xanh mát, Bình Ba trở thành điểm du lịch trong nước mỗi dịp lễ hoặc khi thời tiết nắng nóng gay gắt. Ảnh: Phong Cách Việt Travel

Với vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai thác nhiều, Bình Ba là một trong tứ Bình (đảo Bình Hưng, bãi biển Bình Lập, Bình Tiên và đảo Bình Ba) được mệnh danh là thiên đường của Việt Nam. Bình Ba còn được ví von là "quốc đảo tôm hùm" với nguồn hải sản tươi sống phong phú, đầy đủ các loại tôm hùm, tôm đỏ, mực, cá cờ, hàu, cầu gai, ốc mặt trăng...

Bình Ba còn nổi tiếng với phong cảnh đẹp, nước biển trong, các bãi cát trắng trải dài thích hợp để nghỉ ngơi. Du khách có thể thuê ghe để đi vòng quanh đảo, lặn ngắm san hô, câu mực, đánh cá, tắm biển... Đảo có ba bãi biển được nhiều người biết là bãi Chướng (nhiều đá, nước trong, thường được du khách lựa chọn ngắm bình minh), bãi Nồm (cát trắng, nơi dân địa phương hay ra tắm) và bãi Nhà Cũ (có nhiều cầu gai, nước trong và sâu, được du khách chọn lựa lặn biển, ngắm san hô, thử tài bắt hải sản). 

Tại đây còn nhiều di tích chiến tranh từ trước 1975. Một số địa điểm du khách có thể tham khảo là lăng Ngũ Hành và đình làng Bình Ba. 

Nếu đi tự túc, du khách có thể đi tàu gỗ (khoảng hơn một giờ đồng hồ) hoặc đi canô (khoảng 20 phút) từ cảng Ba Ngòi để ra đảo, lưu ý các khung giờ tàu chạy: 7h, 10h, 13h30 và 16h.

Du khách có thể di chuyển từ cảng Ba Ngòi ra đảo Bình Ba bằng tàu gỗ hoặc canô.

Du khách có thể di chuyển từ cảng Ba Ngòi ra đảo Bình Ba bằng tàu gỗ hoặc canô. Ảnh: Phong Cách Việt Travel

Hoặc du khách có thể tham khảo các tour du lịch trọn gói đến Bình Ba đang được bán trên Store Ngôi Sao với giá ưu đãi dịp 30/4, khởi hành tại TP Hồ Chí Minh:

- Tour Bình Ba 2 ngày 2 đêm lễ 30/4 giảm còn 1,59 triệu đồng (giá gốc 1,99 triệu). Xem tại đây.

Tour Đảo Bình Ba 3 ngày 2 đêm lễ 30/4 giá giảm còn 1,89 triệu đồng (giá gốc 2,59 triệu). Xem tại đây.

Tour Bình Ba - Bình Hưng 3 ngày 3 đêm lễ 30/4 giá ưu đãi 1,99 triệu đồng (giá gốc 2,69 triệu). Xem tại đây.

-  Tour Bình Ba Nha Trang 3 ngày 3 đêm lễ 30/4 giá còn 2,09 triệu đồng (giá gốc 2,79 triệu). Xem tại đây.

-  Tour Bình Ba Nha Trang 4 ngày 3 đêm lễ 30/4 giảm còn 2,49 triệu đồng (giá gốc 3,9 triệu). Xem tại đây.

Tâm An

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?