Thứ sáu, 6/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Tiệm bánh hình quả táo lớn nhất thế giới

CanadaNgoài bán bánh, khu ngoài trời có nhiều hoạt động phù hợp với các gia đình, nhóm bạn vui chơi.

Cách trung tâm Toronto khoảng 135 km về phía đông, the Big Apple là điểm du lịch khá có tiếng ở Canada, thu hút khoảng 500.000 người ghé thăm mỗi năm. 

Đây là khu phức hợp vui chơi và tiệm bánh với nhiều hoạt động ngoài trời như trượt ván, đánh bóng bàn, tour tham quan nông trại bằng xe lửa dành cho trẻ em... 

Từ xa, bạn có thể dễ dàng nhận biết nhờ mô hình quả táo ngộ nghĩnh to nhất thế giới . Không gian xung quanh khá rộng, có bãi đỗ xe riêng cho khách.

Cứ đến cuối tháng 11, "Quả táo lớn" sẽ bắt đầu trang trí Giáng sinh. Không khí lễ hội ấm áp dù ngoài trời, nhiệt độ đã xuống âm.

Táo được thu hoạch vào cuối thu để chuẩn bị cho dịp lễ hội lớn vào cuối năm, Thanksgiving (Lễ tạ ơn) và Noel. Vì thế, thời điểm này vườn cây trơ trụi.

Các sản phẩm ở đây chủ yếu chế biến từ táo như rượu, bánh được làm theo chế độ ăn uống gluten-free (thực phẩm không chứa gluten).

Đặc trưng nhất là bánh táo và bánh grannola làm tại chỗ. Khách tận mắt xem mọi quy trình làm bánh "từ A đến Z" ngay tại the Big Apple. Bên cạnh đó, còn nhiều loại bánh quy, bánh mì từ tiệm bánh "hàng xóm" Ste Anne's Bakery.

Ngoài ra, kẹo, bánh táo giòn, bánh pudding... có sức hút đối với các bạn nhỏ. Vì thế. the Big Apple là gợi ý lý tưởng để các gia đình thực hiện chuyến picnic vào dịp lễ hội hay cuối tuần.

Vi Yến
Ảnh Trung Châu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?