Tiệc cuối năm tại SnowZ

Hệ thống nhà hàng SnowZ với không gian sang trọng, món ăn ngon, giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là địa điểm thích hợp để bạn tổ chức liên hoan, tụ hội bạn bè hay sum họp gia đình vào dịp cuối năm.

Thứ sáu, 5/2/2010, 09:45 (GMT+7)

SnowZ là hệ thống nhà hàng cao cấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thực khách. SnowZ Steakhouse & Wine bar nổi tiếng với các món thịt bò Australia, Mỹ, Kobe tươi ngon, còn SnowZ The Japanese Restaurant là địa điểm quen thuộc của những thực khách ưa thích đồ ăn Nhật và hải sản. Tại đây, khách hàng được tư vấn chi tiết về cách tổ chức tiệc, lựa chọn món ăn, giá cả… phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của mình.

a

SnowZ Steakhouse & Wine bar.

Từ nay đến Tết Nguyên Đán, hệ thống nhà hàng SnowZ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Với những bàn đặt trước có hóa đơn thanh toán từ 2,5 triệu đồng, khách hàng sẽ được tặng một chai rượu vang Argentina; hóa đơn từ 3,5 triệu đồng sẽ được tặng một chai champagne Chile...

a

SnowZ The Japanese Restaurant.

Đặc biệt, từ 19/2 đến 15/3, tại SnowZ Steakhouse & Wine bar, khách hàng sẽ được thưởng thức rượu vang miễn phí, tại SnowZ The Japanese Restaurant thì được uống rượu sake thỏa thích. Ngoài ra, SnowZ còn phát hành thẻ VIP miễn phí cho các cá nhân, công ty có nhu cầu. Với thẻ VIP, khách hàng sẽ được giảm 10% giá trị hóa đơn.

snowz-b-58-nguyen-thi-dinh-272517-136810

Hệ thống nhà hàng SnowZ:

- SnowZ The Japanese Restaurant, B58 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 35563067
- SnowZ Steakhouse & Wine bar, 31 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: (04) 39334055
Hot line: 0934517688/
0987499256
Website: http://www.snowz.com.vn/

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?