Thứ sáu, 31/10/2014, 17:00 (GMT+7)

Thưởng thức Vinahouse đúng chất tại London

Ngày 1/11, VFame sẽ tổ chức một đêm EDM Việt, quy tụ những tài năng của làng giải trí Sài Gòn hiện nay với gương mặt đang được chú ý - DJ Thiện Hí.

VFame Club sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người Việt tại Anh trong những ngày Giáng sinh sắp đến. Đây vừa là mái nhà chung cho những người Việt tại Anh gặp gỡ, vừa là cầu nối cho những nghệ sĩ Việt đến với kiều bào, để khoả lấp nỗi nhớ quê hương. VFame Club cùng với những cái tên như Ms Thỏ, Tommy Nguyễn đã và đang nhận được nhiều sự yêu mến của người Việt tại London và cả Sài Gòn. Nhưng hơn hết, họ đã mang đến một không gian sống tại VFame Club và mang sức sống Việt Nam đến với London.

Gõ caption vào đây

DJ Thiện Hí.

DJ Thiện Hí là người khởi xướng dự án Asia Dance TV đang tạo nên làn sóng mới cho EDM Việt (Electronic Dance Music - đêm nhạc điện tử). Chàng trai trẻ này đã gây dựng sân chơi cho các DJs Việt đang dần tạo được uy tín và sự mến mộ. Anh là một trong những tài năng đầu tiên khiến giới EDM phải thừa nhận Vinahouse (dòng nhạc dance do người Việt sáng tạo) là một thể tài nghiêm túc. Khái niệm Vinahouse dưới bàn tay và suy nghĩ của Thiện Hí trở nên mới mẻ và sang trọng. Mang Vinahouse sang Anh lần này, Thiện Hí lần đầu tiên mang đến cho cộng đồng người Việt tại London được đêm nhạc Vinahouse đúng chất ngay tại châu Âu.

MS Thọ và Tommy Nguyễn.

Ms. Thỏ và Tommy Nguyễn.

VFame Club là một sàn nhảy đúng chuẩn quốc tế tại Anh, do người Việt đầu tư. Chủ sở hữu của sàn nhảy này là Ms.Thỏ. Cô là một nữ doanh nhân mạnh mẽ, thông minh và tràn đầy năng lượng. Sau nhiều năm sống, làm việc tại Anh và Việt Nam, cô nhận ra nhu cầu giải trí rất lớn của người Việt tại đây, nên đã nhanh chóng nắm bắt quy luật kinh doanh và tạo ra VFame. Sàn nhảy là nơi kết nối những người Việt tại Anh và tạo điều kiện để người Sài Gòn đến London. Với ý tưởng này, Tommy Nguyễn - quản lý của sàn nhảy đã lĩnh hội, áp dụng thành công và từng bước tạo nên những đêm hội người Việt thực sự tại đây.

Gõ caption vào đây

Sàn nhảy có âm thanh và ánh sáng hiện đại.

Sản nhảy này thường cuyên có sự xuất hiện hàng loạt tên tuổi Việt thành danh trong nghệ thuật. Những tên tuổi DJ hàng đầu tại Sài Gòn được mời sang đã tạo nên những đêm Vinahouse đầy yêu thương và thân thiện. Đây còn là câu lạc bộ đầu tiên tại Anh chơi Vinahouse đúng chất. Có thể kể những cái tên nổi bật như DJ Khang Chivas, Ngọc Anh, Tommy, Cường dola, Tit, Ngọc Nga… Đây còn là nơi dừng chân quen thuộc của những ca sĩ đang được yêu thích tại Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Cao Thái Sơn, Dương Triệu Vũ, Hồ Quang Hiếu, Khắc Việt, Phan Đình Tùng…

(Nguồn: VFame Club)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?