Thứ hai, 5/9/2016, 14:00 (GMT+7)

Thưởng thức nhạc jazz cùng 'huyền thoại' Quyền Văn Minh

Khán giả có cơ hội thưởng thức những bản nhạc nổi tiếng của Việt Nam và thế giới trong đêm nhạc 'Gặp gỡ mùa thu' được tổ chức tại Hanoi Ale House.

Với sự tham gia của nghệ sĩ Quyền Văn Minh cùng ca sĩ Thanh Lam, khán giả sẽ được hòa mình vào không gian thư giãn và âm nhạc lắng đọng cảm xúc. Chương trình được tổ chức từ 19h30 đến 22h ngày 10/9 tại nhà hàng Hanoi Ale House, số 5 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Hà Nội. 

polyad

Nhạc jazz luôn mang trong mình giai thoại thi vị đầy ngẫu hứng. Từng tiết tấu của jazz khơi gợi sự đồng cảm ở mỗi người dù là chiêm nghiệm hay cảm xúc. Trong thời kỳ hoàng kim, jazz trở thành thứ âm nhạc đời thường, được nhiều người trên khắp thế giới yêu thích.

Tại Việt Nam, jazz xuất hiện muộn hơn. Năm 1988, người yêu nhạc từng ấn tượng về chương trình âm nhạc "Quyền Văn Minh với ba dòng nhạc: cổ điển, dân gian, jazz" với những tiết tấu sâu lắng. Huyền thoại Quyền Văn Minh cũng chính là người đầu tiên thổi nhạc cổ điển bằng kèn saxophone và đưa nhạc jazz đến với công chúng.

polyad

Trong đêm nhạc này, nghệ sĩ Quyền Văn Minh cùng với chiếc kèn saxophone quen thuộc sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm thanh đầy màu sắc, làm sống lại những ký ức của mỗi người trong thập niên 60-70 của thế kỷ trước. Lấy cảm hứng từ khoảnh khắc của mùa thu, khán thính giả sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa sâu lắng giữa âm nhạc và tâm hồn. Ngoài ra, sự tham gia và giao lưu với Diva Thanh Lam trong chương trình sẽ mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm mới.

polyad

Được tổ chức tại Hanoi Ale House trong không gian sắp đặt mộc mạc, gần gũi mà vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp, người thưởng thức có thể vừa nhâm nhi một cốc bia tươi vừa hòa mình vào trong âm nhạc hay những cuộc trò chuyện vui vẻ. Với quy mô 10 vòi bia tươi cùng 10 hương vị bia thủ công (craft beer) đa dạng được hoạt động liên tục, Hanoi Ale house sẽ mang đến cho người yêu bia những hương vị bia ngon và độc đáo.

Nhà hàng Hanoi Ale House, số 5 Trần Kim Xuyến - Yên Hòa - Hà Nội

Hotline: 04 3919 8686

Thông tin chi tiết xem tại fanpage Hanoi Ale House.

(Nguồn: Hanoi Ale House)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả