Thứ sáu, 29/3/2013, 08:00 (GMT+7)

Thưởng thức 'Eat fresh' cùng Subway

Subway mang lại một trải nghiệm mới lạ về sandwich toàn cầu mang đẳng cấp quốc tế, một loại thức ăn nhanh tốt cho sức khỏe.

Đến Việt Nam vào tháng 2/2011, thương hiệu này đã mang lại một trải nghiệm mới lạ về sandwich toàn cầu, mang đẳng cấp quốc tế và là một loại thức ăn nhanh tốt cho sức khoẻ. Lần đầu tiên, khách hàng được tự tay "thiết kế" sandwich theo nhu cầu dinh dưỡng của mình, từ công đoạn chọn nhân bánh, chọn cỡ, vỏ, nhân bên trong và những thức uống kèm theo.

p

Subway đáp ứng nhiều nhu cầu của khách từ ăn kiêng, muốn nạp năng lượng vừa phải, yêu thích các loại sandwich khác nhau mà không lo bị béo phí... Bên cạnh đó, thương hiệu này còn có bánh cookie và salad, chinh phục hàng nghìn người sử dụng trên thế giới.

l

Thương hiệu này là hình thức nhượng quyền của thương hiệu đến từ Mỹ với tiêu chuẩn toàn cầu, nên phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về không gian, cách trang trí đến nguyên liệu. Ngoài sự phong phú và đa dạng, tất cả nguyên liệu cả sandwich và cookie luôn được giữ ở một nhiệt độ ổn định, được kiểm tra nhiều lần trong ngày theo tiêu chuẩn quốc tế, được chế biến làm mới trong ngày, ngay trước mặt khách hàng… Bạn có thể trải nghiệm cảm giác làm một công dân toàn cầu với xu hướng fast food kiểu mới, thật Eat fresh, mà không lo ngại bất kỳ vấn đề gì ảnh hưởng đến sức khoẻ.

;

Chuỗi nhà hàng Subway đồng sáng lập bởi ông Fred DeLuca và tiến sĩ Peter Buck vào năm 1965, được biết đến trên toàn thế giới là nhà cung cấp thức ăn nhanh với thực đơn gồm các loại sandwich, được phục vụ tại chỗ với nguyên liệu phù hợp cho nhu cầu sức khỏe của khách hàng. Tất cả nhà hàng Subway đều sở hữu và quản lý bởi toàn bộ nhà nhận quyền.

;

Đến nay, thương hiệu này có hơn 38.000 cửa hàng trên 100 nước toàn thế giới và dự kiến sẽ đạt mức 100.000 trong năm 2030. Fred DeLuca đã biến Subway cùng trào lưu Eat fresh trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Mỹ, khi 1,7% dân số sử dụng hàng ngày và ước tính con số 3% sẽ đạt được trong thời gian tới. Hiện Subway nằm trong danh sách thương hiệu có giá trị truyền thông xã hội trên thế giới với số điểm 712. Nghiên cứu này được Vivaldi Partners (công ty tư vấn về thương hiệu), tiến hành dựa trên khảo sát 5.000 khách hàng tại Mỹ, Anh và Đức với 60 nhãn hiệu lớn trên toàn cầu.

Liên hệ Subway tại TP HCM:

- 121 Hồ Tùng Mậu, quận 1
- 171 Phạm Ngũ Lão, quận 1
- Tầng trệt Kumho Link, 39 Lê Duẩn, quận 1

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?