Thứ năm, 8/6/2017, 09:00 (GMT+7)

Thưởng thức bia ngon theo cách của người sành điệu

Vị bia êm đằm cùng sắc sánh vàng đặc trưng của mỗi giọt bia mang đến cảm giác thư giãn và sảng khoái cho người thưởng thức.

Bia từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc trong mỗi cuộc vui của người Việt. Người dùng luôn không ngừng đòi hỏi và tìm kiếm một loại bia ngon đúng nghĩa để tạo sự hào hứng cho các cuộc vui. Do đó, một thương hiệu bia, nếu muốn có chỗ đứng lâu dài và bền vững, cần đáp ứng được gu thưởng bia vốn khó tính của khách hàng Việt.

Để giúp những buổi tiệc được trọn vẹn hơn, bia dần trở thành người đồng hành làm tăng phần thú vị cho câu chuyện giữa các chiến hữu. Người Việt cũng ngày càng chú trọng đến chất lượng, đặt ra nhiều tiêu chuẩn cao hơn cho các thương hiệu bia.

polyad

Sau trải nghiệm “trên đỉnh vị giác”, Sapporo Premium Beer luôn là ưu tiên lựa chọn của Huỳnh Anh.

Do có nhiều lựa chọn, không ít khách hàng hoặc cảm thấy bối rối trong vô số chủng loại hoặc không biết cách đánh giá thế nào là bia ngon. Nhiều người cho rằng, bia ngon nằm ở xuất xứ. Nhưng cũng có một bộ phận cho rằng, bia ngon là ở hương vị. Cụ thể hơn, vị bia được họ định nghĩa ở đây là êm đằm, dễ uống và giúp vị giác thăng hoa.

Thường xuyên tiếp khách hàng trên bàn tiệc, anh Trọng Phúc (Phó phòng kinh doanh, quận 1, TP HCM) cho biết rất hay uống bia. Đây được xem là thói quen giúp anh đánh giá được thế nào là bia ngon. Trước hết, bia ngon nhờ hương vị, mang lại cảm giác thăng hoa cho người uống không chỉ ngay từ ngụm đầu tiên, mà còn xuyên suốt buổi tiệc. Ngoài ra, bia ngon còn giúp cuộc trò chuyện với khách hàng càng thêm thú vị. Cảm giác này được anh tìm thấy trong lúc thưởng thức Sapporo.

polyad

Thưởng thức Sapporo Premium Beer giúp tận hưởng trọn vị êm đằm cùng bạn hữu.

Nhiều người cho biết, khi gặp áp lực công việc, họ thường chọn thưởng bia để thư giãn hoặc tìm đến nguồn cảm hứng cho ý tưởng mới. Họ đặc biệt không vội vã trong cách thưởng bia, mà chỉ đơn thuần cảm nhận vị ngon của bia trong mỗi ngụm uống. Với những người đam mê, thưởng thức bia không đơn giản là vui và uống, mà là cả một trải nghiệm nghệ thuật qua việc nhìn ngắm sắc sánh vàng cùng vị êm đằm trong mỗi giọt bia.

Khéo léo nắm bắt được nhu cầu thưởng bia không chỉ ở những bữa tiệc sum vầy, Sapporo Việt Nam mang đến cho khách hàng những phút giây êm đằm, qua nét đặc trưng trong hương vị của Sapporo Premium Beer. Sau mỗi ngụm uống, vị bia êm đằm sẽ tạo nên một dư vị ấn tượng, vị giác được thăng hoa và dư âm lan toả, giúp người thưởng bia đạt đến trạng thái thư giãn, sảng khoái.

polyad

Vị êm đằm của Sapporo Premium Beer chinh phục khẩu vị của khách Việt.

Đối với Sapporo, mỗi ngụm bia là kết quả của tinh thần tiên phong trong việc không ngừng cải tiến sản phẩm. Hương vị êm đằm - cảm giác thăng hoa sẽ tiếp tục được Sapporo Việt Nam phát triển theo tiêu chí “Japan’s Promise - Lời hứa từ Nhật Bản”, mang đến những trải nghiệm mới, chuẩn gu người dùng Việt.

Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả