Thứ sáu, 2/9/2016, 10:12 (GMT+7)

Thêm lựa chọn đường bay giá rẻ đi Kuala Lumpur

Du khách từ Hà Nội đi thủ đô Malaysia có thể bay với hãng hàng không Malindo Air, vừa khai trương ngày 1/9.

Giá vé chưa khuyến mại khứ hồi hạng phổ thông là 3,2 triệu đồng, hạng thương gia là 10,3 triệu đồng, được miễn phí suất ăn trên máy bay và hành lý ký gửi tương ứng là 30 kg và 40 kg.

Mỗi ngày sẽ có một chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Kuala Lumpur và ngược lại. Từ sân bay Nội Bài, máy bay xuất phát lúc 12h15 và hạ cánh lúc 16h35 tại Kuala Lumpur. Chuyến từ sân bay Kuala Lumpur khởi hành lúc 9h15 và đến Hà Nội lúc 11h25. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737- 800 ER, có 162 ghế ngồi, trong đó 12 ghế hạng thương gia và 150 ghế hạng phổ thông.

them-lua-chon-duong-bay-gia-re-di-kuala-lumpur

Dù mới khai thác nhưng nhiều chuyến bay của hãng đã đầy 75% ghế. Ảnh: Economytraveller

Malindo Air là hãng hàng không Malaysia thành lập năm 2013, hiện có 40 đường bay tới 13 quốc gia. Đại diện hãng cho biết chương trình khuyến mại giá vé sẽ diễn ra vào mùa mua sắm cuối năm tại Malaysia trong tháng 12.

Đây là hãng hàng không Malaysia thứ 3 hoạt động ở Việt Nam. Trước đó, có hãng hàng không Malaysia Airlines và Air Asia. Ngoài ra, một số hãng khác cũng mở đường bay từ Việt Nam đến Malaysia như Vietnamairlines, Tiger Air... Trước khi mở đường bay đến Hà Nội, Malindo Air đã khai thác các chuyến nối TP HCM và Kuala Lumpur.

Vy An

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?