Thế giới Halloween huyền bí tại công viên Sun World Danang Wonders

Khung cảnh nghĩa địa bên rất nhiều đèn lồng bí ngô cùng những cái miệng cười ngoác... như đưa du khách lạc vào một thế giới đầy ma quái.

Thứ hai, 23/10/2017, 16:00 (GMT+7)
the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders

Những ngày tháng 10, Sun World Danang Wonders trở thành điểm check-in thú vị cho những ai đặt chân đến thành phố biển Đà Nẵng. Du khách, đặc biệt là giới trẻ sẽ có dịp dạo bước vào một thế giới ma mị đang hiện hữu trong công viên giải trí độc đáo này.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-1

Ngay từ lối vào, du khách sẽ thấy một không khí thật ma mị trong khu vườn ngập tràn bí ngô bên những khóm rơm.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-2

Du khách càng bước sâu vào trong công viên, cảm giác ma mị càng tăng lên, nỗi sợ hãi cũng lớn dần. Ở khu vực cổng thành, những phân cảnh của bộ phim ma kinh điển của Mỹ Tạo vật cho quỷ dữ với nhân vật búp bê quỷ ám Annabella được tái hiện rất ghê sợ. Cả một nghĩa địa trước mặt, đèn lồng bí ngô với những cái miệng cười ngoác, từng con ma chỉ trực vồ lấy bất cứ cơ thể sống nào trước mặt nó… đưa du khách bước vào một thế giới đầy ma quái.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-3

Đêm xuống, sự huyền bí bao phủ, cả khu vườn bí ngô phát sáng tạo nên khung cảnh lung linh, kỳ bí, nhưng cũng rất liêu trai và ma mị.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-4

Trong cỗ xe mang hình bí ngô khổng lồ là một cuộc sống siêu thực, nơi những con ma “mở tiệc liên hoan”. Bữa tiệc đêm của giới quý tộc ma cà rồng ngập tràn thanh âm ghê rợn cùng những  vũ điệu kỳ quái. Những bóng trắng lạnh lẽo với khuôn mặt ma quái đột nhiên xuất hiện từ phía với những trò trêu đùa tinh nghịch khiến du khách vỡ òa thích thú.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-5

Nhóm bạn trẻ vây quanh một họa sĩ của công viên, chờ đến lượt hóa thân thành những con ma vui vẻ.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-6

Sự ma mị của Sun World Danang Wonders mùa lễ Halloween khiến người ta vừa sợ, phấn khích, vừa muốn chạy trốn khỏi thế giới ma mị đó, nhưng lại muốn thử làm ma để tận hưởng bữa tiệc trở lại thế giới thực trong những ngày tháng 10.

the-gioi-halloween-huyen-bi-tai-cong-vien-sun-world-danang-wonders-7

Những du khách khi dấn thân vào thế giới Halloween huyền bí và ngập tràn thú vị cũng không quên ghi lại từng khoảnh khắc được làm ma một lần. Nhưng khi thoát ra khỏi bữa tiệc ma, họ lại muốn quay lại, để tận hưởng một thế giới vốn không thuộc về mình.

Hưng Thịnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?