Chủ nhật, 27/10/2019, 00:07 (GMT+7)

Than tre đá xay - thức uống xấu xí mùa Halloween

Cốt dừa, hương xoài kết hợp với tinh chất than tre tạo nên ly đồ uống màu đen lạ mắt.

Các tiệm Starbucks ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi đang phục vụ loại đồ uống theo mùa có tên Phantom Frappuccino nhân dịp Halloween, chỉ được bán trong thời gian ngắn, bắt đầu từ 26/10. Ly nước gây chú ý với thực khách vì hình thức không mấy đẹp mắt.

Than tre đá xay - thức uống xấu xí mùa Halloween

Phantom frappuccino thực chất là một loại trái cây đá xay, như nhiều loại frappuccino thông thường của hãng cà phê này. Thành phần gồm cốt dừa, chút hương xoài, chanh, dứa và tinh chất than tre để tạo màu đen đặc trưng, xay chung với đá. Nước sốt màu xanh lá rưới bên trên được làm từ tảo xoắn, cho vị thanh nhẹ. Một ly có giá khoảng 3,5 USD (khoảng 80.000 đồng) ở Anh. 

Sau khi nếm thử, đa phần thực khách cảm thấy hương vị của nó không mấy khác biệt, tương tự bạn đang thưởng thức một ly sinh tố xoài. Tuy nhiên, cách trình bày trông nhầy nhụa, xấu xí của Phantom frappuccino lại trở thành món lý tưởng để check-in mùa Halloween. Bên cạnh đó, vì không bán phổ biến nên khá nhiều người tranh thủ nếm thử để thỏa tính tò mò.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?