Team building - sân chơi cho giới trẻ Việt

Các hoạt động team building không chỉ đơn thuần để vui chơi, giải trí mà còn có hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Thứ hai, 21/3/2016, 08:00 (GMT+7)

Trong những năm gần đây, cụm từ “team building” được nhắc đến nhiều. Các trò chơi của team building không chỉ đơn thuần là hoạt động giải trí mà còn là những thử thách đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của các thành viên trong nhóm để có thể giành được chiến thắng. Bên cạnh đó, các hoạt động teambuilding còn tạo ra bầu không khí vui vẻ, thoải mái để mọi thành viên trong một tập thể có cơ hội giao lưu cũng như hiểu hơn về tính cách của nhau, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người để bổ sung và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

polyad

Tinh thần đoàn kết, sự phối hợp nhịp nhàng là điều cần thiết trong các hoạt động team building.

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp hay các trường học, đội nhóm đã và đang chú trọng đầu tư tổ chức các hoạt động team building theo một cách độc đáo và sáng tạo nhất có thể. Một trong những hoạt động team building khác biệt và độc đáo là "Red Bull Champion Dash" - Cuộc đua vượt chướng ngại vật.

Không đơn giản chỉ là chạy bộ, vận động, trong sự kiện này, những người tham gia sẽ vượt qua các thử thách mới lạ và hấp dẫn như Human BBQ, Heaven bells, Pyramid climb, Monkey bar… Ngoài ra, suốt dọc hành trình sẽ còn có những bất ngờ lôi cuốn người chơi và một bữa tiệc âm nhạc tưng bừng phút cuối để ăn mừng chiến thắng. Chính trong quá trình vượt qua các thử thách của "Red Bull Champion Dash", người chơi có thể cảm nhận rõ sức mạnh đồng đội. 

Ngoài vượt qua các chướng ngại vật, chương trình còn có hoạt động ca nhạc, giải trí để các đội, nhóm thư giãn và gắn kết với nhau hơn sau cuộc đua. Vì vậy, cuộc đua hấp dẫn này luôn là sự chọn của các công ty, tập đoàn lớn hay các trường đại học... khi tổ chức hoạt động team building.

polyad

"Red Bull Champion Dash" sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm tinh thần đồng đội chân thực nhất qua từng chặng đua.

Vào ngày 9/4, "Red Bull Champion Dash" mùa thứ ba sẽ trở lại TP HCM và hấp dẫn hơn với những thử thách được thay đổi mới lạ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm độc đáo về thể lực cũng như tinh thần cho người chơi. Để tham gia chương trình, đăng ký và mua vé tại đây. Đặc biệt, chương trình sẽ giảm 10% giá vé khi đăng ký tham gia với nhóm 5 - 10 người và giảm đến 15% cho nhóm 11 - 20 người. 

Thông tin chi tiết về sự kiện được cập nhật tại Fanpage: facebook.com/123Go.vn/.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?