Thứ ba, 13/9/2016, 20:00 (GMT+7)

Tặng mã giảm giá 100.000 đồng khi đặt món trên deliveryNow

Chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân và gửi email với tiêu đề 'nhận mã code deliveryNow 100.000 đồng' là bạn sẽ được giảm giá và giao món ăn tới tận nhà khi đặt hàng.

Có những ngày bụng đói meo nhưng bạn chẳng muốn ra ngoài vì “mưa to nắng lớn”, vì quá mệt, hay bận việc và chẳng thể đi đâu... Bạn không cần phải lo lắng vì dịch vụ đặt món trực tuyến của deliveryNow.vn sẽ mang những món ăn tươi ngon, nóng hổi đến tận nơi cho bạn. DeliveryNow là dịch vụ "Đặt món và giao tận nơi" với tiêu chí bạn có thể gọi đồ ăn trưa, ăn nhẹ cho xế chiều hay ăn tối tại bất cứ hàng quán nào mà mình mong muốn.

Bạn có thể đặt hàng trên website hay điện thoại di động thông qua ứng dụng Foody App hoặc deliveryNow App. Đặc biệt, từ ngày 13 đến ngày 20/9, website áp dụng chương trình “Tặng 100 mã code deliveryNow 100.000 đồng” cho tất cả đơn hàng trên toàn quốc.

polyad

Bạn có thể đặt món trên ứng dụng deliveryNow với menu chi tiết từng món ăn và giá cả.

Ưu điểm khi gọi món qua deliveryNow:

Khách hàng sẽ được gợi ý những địa điểm ăn uống phù hợp.

Website này có hơn 3.000 quán ăn trên khắp cả nước, từ các nhà hàng sang trọng cho đến các quán vỉa hè với menu chọn món đa dạng và chi tiết, bao gồm giá và hình ảnh món ăn rõ ràng. Vì vậy, bạn sẽ biết chính xác được những món mình sắp ăn như thế nào cũng như giá cả ra sao.

Cập nhật xu hướng ăn uống mới nhất của giới trẻ

Trên website có một mục rất được yêu thích là "Địa điểm hot" (Top order), bạn sẽ biết được những món ăn, thức uống được mọi người thích và đặt hàng nhiều nhất trong tháng. Bạn sẽ luôn được cập nhật những món ăn "hot" hiện tại thông qua ứng dụng này.

Cập nhật nhiều Deal giảm giá hàng ngày lên đến 50%

Chỉ cần ấn vào phần "Deal", bạn sẽ bắt gặp hàng chục nhà hàng, quán ăn được thịnh hành hiện nay đang giảm giá từ 10% đến 50%. Đây được xem là bí quyết ăn ngon giá rẻ.

polyad

Deal giảm giá 10% - 50% hàng ngày từ những thương hiệu nổi tiếng.

Giao hàng đến nửa đêm

Đặc biệt, deliveryNow còn phục vụ giao hàng cho “các cú đêm” đến 11h30 mọi lúc mọi nơi, luôn là người đồng hành tốt nhất với các anh em mê bóng đá và ghiền game.

Sự tiện lợi và nhanh chóng

Các bạn vừa có thể thưởng thức những món ăn, thức uống mà mình yêu thích nhưng lại chẳng cần di chuyển đi xa. Bất kể thời tiết nắng, mưa, ban đêm hay ban ngày, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi món thì sẽ được giao món ăn tận nơi. 

Gọi món theo nhóm

Cả nhóm hoặc thậm chí cả công ty bạn có thể cùng đặt món chỉ với một đường link. Với sự tiện ích này, bạn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng vẫn đảm bảo tất cả mọi người đều được order món theo ý của mình.

polyad

Bạn sẽ có cơ hội nhận mã code tặng 100.000 đồng.

Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận mã code 100.000 đồng khi đặt món trên App deliveryNow hoặc App Foody. Cách thức nhận mã:

Bước 1: Đăng ký thông tin gồm họ và tên; điện thoại.

Bước 2: Gửi thông tin về email: info@deliveryNow.vn với tiêu đề "nhận mã code deliveryNow 100.000 đồng".

Lưu ý: Vì số lượng code giảm giá chỉ có 100 code nên ưu tiên cho các bạn gửi thông tin trước ngày 20/9.

Tải app deliveryNow: iOS - goo.gl/HkoCnl.; Android - goo.gl/WwKvIJ.

(Nguồn: deliveryNow)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả