Thứ ba, 13/8/2013, 08:00 (GMT+7)

Subway Việt Nam khai trương nhà hàng thứ tư

Nhà hàng mới của hệ thống đồ ăn nhanh Subway nằm trong khuôn viên trường Đại học RMIT Nam Sài Gòn.

Đến Việt Nam vào tháng 2/2011, Subway đã mang lại một trải nghiệm mới lạ về sandwich, một loại thức ăn nhanh tốt cho sức khoẻ. Khách hàng được tự tay “thiết kế” sandwich theo nhu cầu dinh dưỡng của mình từ công đoạn chọn nhân bánh, cỡ bánh, vỏ và những thức uống kèm theo.

Trong buổi khai trương nhà hàng thứ  tư của Subway Việt Nam, hàng trăm sinh viên, giáo viên đã chào đón sự có mặt của nhãn hiệu sandwich nổi tiếng này bằng điệu nhảy flashmob sôi động. (chi tiết xem tại đây.)

Hinh-1.jpg
Không khí tại nhà hàng mới thêm hào hứng với sự xuất hiện của DJ. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Subman Dude xuất hiện tại Việt Nam với hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu nhưng không kém phần hiện đại mang đến sự thích thú, tò mò cho các bạn sinh viên.
Hinh-2.jpg
Các bạn sinh viên chụp hình cùng Subman Dude.
Hinh-3.jpg
Nhân dịp khai trương, Subway Việt Nam tổ chức chương trình khuyến mãi mua một tặng một dành cho các loại bánh tại nhà hàng này.
Hinh-4.jpg
Việc đưa vào hoạt động nhà hàng mới sẽ giúp thương hiệu này  tiếp cận gần hơn đến sinh viên, giảng viên và dân cư ở khu vực lân cận.
Hinh-5.jpg
Năm 2013, Subway đã chạm mốc 39.000 nhà hàng nhượng quyền tại 100 nước trên toàn thế giới. 100.000 nhà hàng vào năm 2030 và 3% dân số Mỹ sử dụng sandwich Subway là mục tiêu mà thương hiệu này hướng đến trong thời gian tới (tính đến năm 2012 là 1,7% dân số Mỹ).
Hinh-7.jpg
Sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, thương hiệu này luôn xây dựng hình ảnh chuỗi cửa hàng theo slogan quen thuộc: Eat Fresh.

Thông tin liên hệ: Subway Việt Nam.

- Tầng trệt, Kumho Link: 39 Lê Duẩn, quận 11, TP HCM.
- 71 Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.
- 121 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP HCM.
- tòa nhà 1, RMIT Campus: 702 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM.

Fanpage: https://www.facebook.com/subwayinvietnam.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?