Quà tặng cho món ngon, ảnh đẹp

Tự tay nấu những món ngon cho người nhà là hạnh phúc của rất nhiều người. Niềm vui ấy sẽ càng nhân lên nhiều lần nếu bạn chia sẻ với các độc giả của Ngôi Sao.

Thứ bảy, 19/5/2012, 10:59 (GMT+7)
Đậu phụ Tứ Xuyên. Ảnh: Trà My.

Đậu phụ Tứ Xuyên. Ảnh: Trà My.

Dù bận rộn với công việc, nhiều người vẫn dành thời gian để chăm lo cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Học những món ăn mới để ngày càng nấu ngon hơn là sở thích của nhiều bạn. Vì thế báo Ngôi Sao tổ chức cuộc thi chia sẻ món ngon, ảnh đẹp dành cho các độc giả ở Hà Nội.

Nội dung dự thi:

Bạn có thể chọn một trong các đề tài sau:

- Chia sẻ công thức nấu ăn. Trong bài dự thi có gửi kèm ít nhất hai ảnh gồm ảnh món ăn đã hoàn thành, ảnh chụp nguyên liệu để thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thêm ảnh chụp các công đoạn.

- Chia sẻ kinh nghiệm nấu ăn, kỷ niệm liên quan đến món ăn (có kèm ít nhất một ảnh).

- Gửi một chùm ảnh các món ăn.

Thời gian gửi bài viết và ảnh từ 20/5 tới hết 15/6. Mỗi bạn có thể gửi nhiều bài khác nhau. Các bài viết đăng tải trên trang không có nhuận bút nhưng 4 bài hay nhất (có ảnh đẹp) sẽ nhận quà là thẻ đi ăn nhà hàng Seafood One (trị giá 500.000 đồng) cho mỗi giải.

Bài viết và ảnh gửi về email Andau@ngoisao.net. Điện thoại: 04 73008899 ext 4546.

Hạt Tiêu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?