Thứ hai, 16/9/2013, 09:00 (GMT+7)

Phía sau những 'Khoảnh khắc đậm đà'

Bí quyết phía sau những 'Khoảnh khắc đậm đà' là những món ăn ngon.

Nhắc đến “đậm đà”, hẳn bạn nghĩ ngay đến hương vị của một món ăn ngon với sự kết hợp tinh tế giữa các thành phần thực phẩm hay tình cảm gắn bó, thân thương, chẳng phai nhạt theo năm tháng. Món ăn đậm đà cũng như tình cảm đậm đà, đều là những điều tuyệt vời trong cuộc sống gia đình. Và “Khoảnh khắc đậm đà” là khoảnh khắc gia đình quây quần bên mâm cơm ngon do chính tay bạn nấu. Đây là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn mang đến cho gia đình của mình.

hinh_1.jpg

Một món ăn ngon bắt đầu từ nguyên liệu tươi ngon, nhưng gia vị nêm nếm góp phần quan trọng để tạo nên hương vị. Một loại hạt nêm chất lượng cao sẽ giúp món ăn bạn nấu ăn ngon với vị ngọt tự nhiên. Bạn có thể tham khảo hạt nêm Aji-ngon mới. Loại hạt nêm này được sản xuất theo công nghệ hiện đại mang tính đột phá từ Nhật Bản. Aji-ngon là nhãn hiệu hạt nêm tiên phong tại Việt Nam xây dựng dây chuyền chiết xuất nước hầm xương và thịt ngay tại nhà máy của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Hinh_Sp.jpg

Nếu như trước đây, theo cách truyền thống, hạt nêm được sản xuất từ bột xương và thịt thì nay, công nghệ mới cho phép sử dụng trực tiếp chiết xuất nước hầm xương và thịt vào sản xuất hạt nêm. Sự khác biệt trong công nghệ đã tạo nên sự đột phá về chất lượng. Hạt nêm mới giúp món ăn ngon đậm đà với vị ngọt tự nhiên như nước hầm xương tự nhiên.

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?