Thứ tư, 8/5/2019, 15:03 (GMT+7)

Nữ blogger bị bạch tuộc tấn công khi cố ăn sống

Các xúc tu của con vật bám chặt trên má khiến cô gái phát hoảng.

Một nữ blogger sống ở Liên Vân Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc mới đăng video bị một con bạch tuộc tấn công khi cố ăn sống và video đang trở thành chủ đề gây tranh cãi. Theo chia sẻ, cô dự định ăn sống con bạch tuộc to bằng cả bàn tay người lớn nhưng không may bị các xúc tu của con vật bám chặt lên má phải, khiến khuôn mặt cô bị biến dạng vì cố gắng gỡ ra.

Bạch tuộc tấn công thực khách
 
 

Ban đầu cô không sợ hãi mà còn nói chuyện cùng người xem trong lúc gỡ các xúc tu dính trên miệng. Thế nhưng về sau, nhận thấy con bạch tuộc càng bám chặt thì cô gái phát hoảng. Thậm chí con bạch tuộc còn định bám vào mắt. Video ngay lập tức gây chú ý. Không ít người cảm thấy sợ trước tình cảnh này và chia sẻ rằng họ ngại khi ăn bạch tuộc sống.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến trái chiều cho rằng nữ blogger đang cố thu hút người xem bởi ít ai dám ăn nguyên con bạch tuộc to như vậy. Bạch tuộc sống không phải là món ăn quá xa lạ với người châu Á. Ở các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc thì nó được xem là một món đặc sản. Nếu muốn ăn nguyên con, người ta thường chọn những con bạch tuộc to chừng 3 ngón tay, thêm hành lá, mè, gừng... rồi chấm nước tương pha wasabi. Còn nếu muốn thưởng thức bạch tuộc sống cỡ lớn thì thông thường, đầu bếp sẽ cắt nhỏ ra cho dễ ăn và an toàn với người sử dụng.

Bạch tuộc sống còn ngọ nguậy được xem là một trong những món ăn nguy hiểm nhất trên thế giới. Nếu không cẩn thận hoặc ăn không quen, bạn có thể bị nghẹt đường thở vì các xúc tu bạch tuộc quẫy mạnh mẽ, bám dính vào thành miệng. Theo Food & Wine, trung bình 6 người chết mỗi năm do ăn món này.

Đồ sống chỉ dành cho người can đảm
 
 

Bạch tuộc đã được cắt nhỏ vẫn ngọ nguậy. 

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?