Những điều kỳ dị chỉ có thể tìm thấy ở Trung Quốc

Trà trinh nữ, trứng luộc nước tiểu bé trai, tắc đường nửa tháng hay không khí sạch đóng lon là những trải nghiệm kỳ lạ ở đất nước tỷ dân.

Thứ sáu, 28/4/2017, 00:14 (GMT+7)

9. Trà bón bằng phân gấu trúc

nhung-dieu-ky-di-chi-co-the-tim-thay-o-trung-quoc-page-3

Một doanh nhân Trung Quốc đã mua 11 tấn phân gấu trúc về bón cho vườn trà ở Tứ Xuyên. Những lá trà thu hoạch có mùi vị cũng khác lạ hơn so với bình thường. Chúng được bán với mức giá rất cao khoảng 70.000 USD/kg.

10. Khu du lịch đông nghẹt

nhung-dieu-ky-di-chi-co-the-tim-thay-o-trung-quoc-page-3-1

Bạn sẽ thực hiểu thế nào là "đất nước tỷ dân" nếu đến quốc gia này vào những dịp nghỉ lễ trong năm như 1/5, Quốc khánh khi hàng triệu người đổ xô đến những khu du lịch nổi tiếng. Nhà ga, sân bay, đường sá đều rơi vào tình trạng tê liệt. Kể cả bạn có đến được nơi cần tham quan thì phải rất gian nan bạn mới có thể xếp hàng vào tới nơi. Cảnh tượng bên trong có thể cũng kinh hoàng không kém.

11. 'Bể bơi không thấy nước'

nhung-dieu-ky-di-chi-co-the-tim-thay-o-trung-quoc-page-3-2

Không thấy nước bởi số lượng người đông khủng khiếp cùng phao bơi đã phủ kín bề mặt bể bơi, không còn một chỗ trống. Cảnh tượng được ghi lại tại bể bơi Biển Chết ở huyện Đại Anh, thành phố Toại Ninh, tỉnh Tứ Xuyên, với số người ước tính hơn 8.000 người.

12. Mua cá sấu nguyên con ở siêu thị

Không phạm phải các quy định về cấm buôn bán động vật quý hiếm, tại các siêu thị Walmart ở Trung Quốc, các bà nội trợ có thể mua cả những con các sấu hay cá mập bán nguyên con.

nhung-dieu-ky-di-chi-co-the-tim-thay-o-trung-quoc-page-3-3
 

nhung-dieu-ky-di-chi-co-the-tim-thay-o-trung-quoc-page-3-4

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?