Thứ sáu, 19/12/2014, 17:18 (GMT+7)

Những đêm tiệc Giáng sinh độc đáo

Giáng Sinh đang tới thật gần, đây chính là thời gian cho những bữa tiệc độc đáo và sôi động được chờ đón trong năm trên khắp thế giới. 

anhsoonline

Bằng sự sáng tạo của mình, năm nay Best Party Ever UK mang đến một “party Xmas” với không khí mang đậm phong cách Pháp ngay tại kinh đô nước Anh. Đó là những màn biểu diễn hoàng tráng, tiệc tối sang trọng cùng rượu Pháp hảo hạng, các bàn casino hay khiêu vũ suốt đêm trong âm nhạc và vũ điệu ánh sáng lộng lẫy.

anhsoonline

Australia, nơi Xmas là mùa nóng nhất trong năm, bạn vẫn có thể cảm nhận được không khí mùa đông khi tham gia tiệc Giáng sinh Trắng tại Movie World. Đây là một lễ hội đường phố với điểm nhấn là “cơn mưa tuyết” - một điều không bao giờ có ở nước này trong mùa Giáng sinh, bao phủ khắp thành phố trong suốt thời gian diễn ra cùng với màn hình trình diễn ánh sáng tuyệt đẹp.

anhsoonline

Trong bữa tiệc Giáng sinh tại Nhật, bạn sẽ không nhìn thấy các ông già Noel hay công chúa tuyết mà sẽ dễ dàng bắt gặp Wonder Girl, Iron Man hay tên hề Jocker đang cháy hết mình. Bữa tiệc rực rỡ sắc màu càng về đêm càng trở nên cuồng nhiệt hơn trong tiếng nhạc của các DJ nổi tiếng trong khi bia và champage liên tục được rót đầy các bàn tiệc.

anhsoonline

Giáng sinh này, tại Sài Gòn, bạn có cơ hội trải nghiệm không khí tiệc tùng “non-stop” mang đúng phong cách New York khi tham gia đêm tiệc tại sàn bia dưới lòng đất.

anhsoonline

Bạn có thể uống thỏa thích các loại bia cùng với thực đơn đặc biệt chỉ xuất hiện trong dịp Giáng sinh. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn nóng bỏng, âm nhạc và tham gia những trò chơi may mắn.

anhsoonline

Beer Market Underground chỉ phát hành 250 vé tham gia Party Giáng sinh. Chi tiết tham khảo tại đây hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/BeerMarketUnderground. Chi tiết, liên hệ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM. Liên hệ đặt chỗ: 0938 528 798.

(Nguồn: Beer Market)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao