Thứ bảy, 28/9/2019, 10:09 (GMT+7)

Nhà máy làm hơn 3.000 kg đậu hũ mỗi ngày

MỹAloha Tofu là nhà máy chế biến đậu hũ lớn nhất Hawaii, cung cấp khoảng 3.100 kg cho toàn đảo.

Từ một xưởng làm đậu hũ nhỏ được thành lập bởi Kamesaburo và Tsuruko Uyehara năm 1950, đến nay Aloha trở thành nhà máy làm đậu hũ chuyên nghiệp, sản xuất hàng nghìn kg mỗi ngày. Ban đầu, họ làm đậu hũ chủ yếu phục vụ nhu cầu gia đình. Lâu dần, nhiều người tìm đến ăn bởi vị đậu hũ ở đây làm đúng kiểu truyền thống của người Nhật, mềm và thơm.

Nhà máy làm hơn 3.000 ký đậu phụ mỗi ngày
 
 

Video B.I

Sản xuất với số lượng lớn mỗi ngày nhưng Paul Uyehara - chủ nhà máy - cho biết họ sẽ không xuất khẩu bởi đậu hũ phải ăn tươi mới ngon. Nếu để qua ngày hay vận chuyển đi xa, bạn sẽ không còn được thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt nhất của nó nữa.

Như nhiều xưởng sản xuất đậu hũ truyền thống tại Nhật Bản, Aloha không chỉ làm đậu hũ tươi mà còn chế biến nhiều món từ đậu nành khá hấp dẫn cho khách ăn tại chỗ. Thực đơn phong phú, các món ăn chiếm trọn cảm tình của thực khách khó tính như pudding đậu hũ, đậu hũ chiên giòn chấm tương, salad đậu hũ hay đơn giản là nhâm nhi miếng đậu hũ tươi nóng hổi mới ra lò.

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?