Thứ năm, 29/9/2016, 00:06 (GMT+7)

Nàng biên tập viên 9X tư vấn nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Chỉ chọn một vài nơi nổi bật mà không ôm đồm quá nhiều, Hồng Nhung đã có một kỳ nghỉ Phú Quốc thú vị cùng nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien

Cô nàng biên tập viên Lê Hồng Nhung (sinh năm 1990, làm việc tại một công ty truyền thông ở Hà Nội, tên thường gọi là Chang Mi) đam mê du lịch. Sau mỗi chuyến đi, Nhung thường đăng tải nhiều hình ảnh đi kèm với bài review rất chi tiết, nhận được nhiều lượt like và chia sẻ.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-1

Mới đây, Nhung vừa trở về từ chuyến du lịch đảo Phú Quốc. Ngay từ khi chưa trở về, Nhung đã liên tục cập nhật kinh nghiệm và hình ảnh cho mọi người tiện theo dõi. Lựa chọn khởi hành vào thời điểm thời tiết Phú Quốc không thật sự thuận lợi, cô nàng 9X kể, thời tiết ở Phú Quốc lúc này cũng thất thường lắm, đang nắng to xong mưa to xong lại nắng rồi mưa là chuyện hết sức bình thường.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-2

Do không đặt nặng yêu cầu phải check in tất cả các điểm đến ở Phú Quốc theo dạng khám phá nên Nhung chỉ chọn một vài điểm đến phù hợp với mục đích nghỉ dưỡng của mình.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-3

Thời gian này đang cuối mùa mưa, thời điểm thích hợp nhất để đi Phú Quốc theo người dân bản địa là khoảng cuối tháng 10 - tháng 4 là lúc nước xanh và đẹp, không bị mưa nhiều và lặng sóng. Cũng do thời tiết không thực sự tốt nên cô nàng đã phải bỏ lỡ một vài điểm đến trong kế hoạch.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-4

Nếu đến Phú Quốc, bạn nhất định phải đến Bãi Sao. Nước trong xanh như ngọc, biển lặng không sóng hay lang thang bờ biển chụp ảnh với hàng dừa, cát trắng.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-5

Cô nàng biên tập viên chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế của mình như không nên mua tour câu cá - ăn trưa trên thuyền và lặn ngắm san hô bởi mất khá nhiều thời gian, hơn nữa lại khá đơn điệu, ngắm san hô ở khu vực nhiều rác. Đổi lại, bạn nên mua tour khám phá các đảo như đảo Móng Tay, hòn Thơm... phong cảnh rất tuyệt vời.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-6

Một địa điểm khác không nên bỏ qua là mũi Gành Dầu - đầu phía bắc của Phú Quốc, từ đây có thể nhìn thấy đảo của Campuchia. "Chỗ này đẹp, các bạn nên đi, dù đường ra nó hơi bẩn. Đá rêu trơn các bạn đi lại cẩn thận nhé! Có cây khô ngay ngoài đường vào, nhớ chụp ảnh ở đây nhé", Nhung chia sẻ.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-7

Hải sản và đồ ăn ở Phú Quốc đều rất tươi ngon nhưng giá không rẻ, bạn nên mặc cả và hỏi giá trước để tránh cảnh bị "chặt chém" đáng tiếc.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-8
kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-9
kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-10

Nhung và nhóm bạn ở tại The Garden House - một khu nghỉ mới xây dựng với giá 270.000 đồng một người một đêm, nếu ở 3, còn ở 2 người thì là 400.000 đồng một người. 

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-11

Vườn tiêu khu Tượng.

kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-12
kinh-nghiem-du-lich-phu-quoc-cua-nang-bien-tap-vien-13

>> Xem tiếp hình ảnh ở Phú Quốc của Chang Mi

>> Đọc bài tư vấn chi tiết của Chang Mi

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả