Thứ ba, 5/3/2013, 13:00 (GMT+7)

'Mua 1 tặng 1 hàng ngày' tại Pizza Plus

Nhà hàng có 7 loại bánh pizza truyền thống nổi tiếng và phổ biến trên thế giới với nguyên liệu nhập khẩu và được lựa chọn kỹ.

Trong cuộc bình chọn trên kênh truyền hình CNN, Pizza được xếp vào vị trí top ten trong danh sách "10 món ăn thay đổi thế giới". Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu Pizza Plus mang đến cho người tiêu dùng một điểm khác biệt với chương trình "Mua 1 tặng 1 hàng ngày".

d

Lịch sử món pizza đã chứng kiến một hành trình dài, từ điểm khởi phát ở Italy và sau đó lan tỏa khắp nơi trên thế giới, đón nhận tinh hoa và trở thành món ăn toàn cầu. Tại Việt Nam, Pizza Plus đã đầu tư bài bản một dây chuyền sản xuất bánh pizza chuyên nghiệp và hiện đại. Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu, được lựa chọn kỹ bởi đầu bếp kinh nghiệm, nhà hàng mang đến người tiêu dùng Việt sự lựa chọn khác biệt qua những chiếc bánh pizza tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện thương hiệu Pizza Plus, chị Khúc Ngọc Quỳnh chia sẻ: "Pizza Plus khác biệt các thương hiệu đang có trên thị trường với tiêu chí 3 chỉ. Thứ nhất, bánh tại đây chỉ một mức giá 170.000 đồng. Thứ hai, bánh chỉ một kích cỡ 28cm. Thứ ba, nơi đây chỉ giao bánh phục vụ tận nhà".

Bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh pizza tươi ngon với nguyên liệu chuẩn mực, được đội ngũ giao hàng của Pizza Plus mang đến tận nhà chỉ sau một cú nhấc điện thoại. Thực khách có thể lựa chọn cho mình những loại nhân pizza nổi tiếng như pizza bò băm Bolognaise, pizza gà BBQ, pizza Hawaii, pizza giăm bông, pizza Salami… Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, nhà hàng sẽ nướng bánh, đóng hộp và giao hàng đến tận nơi trong khoảng thời gian ngắn.

Với 7 loại bánh pizza truyền thống nổi tiếng và phổ biến trên thế giới, Pizza Plus có chương trình "Mua 1 tặng 1 hàng ngày". Mỗi ngày khuyến mãi một loại bánh pizza.

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, bất cứ khách hàng nữ nào đến đặt hàng đều được tặng quà gồm nước đóng chai cam ép hoặc trà bí đao và những phiếu mua hàng trị giá 50.000 đồng.

Liên hệ Pizza Plus JVC:

Địa chỉ: 18/36 Hương Viên, Hà Nội
Tel: 0466586333, Hotline: 0966951333
Website:
http://www.PizzaPlus.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?