Thứ sáu, 14/11/2014, 14:00 (GMT+7)

Lễ hội văn hóa Nhật Bản tại TP HCM

Vào hai ngày 15 và 16/11 tại khu A - Công viên 23/9, TP HCM, sự kiên văn hoá lễ hội Nhật Bản 2014 sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả mọi người tham quan.

Tại lễ hội, khách tham quan sẽ được xem chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của những ngôi sao tên tuổi đến từ xứ sở Phù Tang như ban nhạc Gypsy Queen, ca sĩ xinh đẹp Tokito Ami cùng với nhiều tài năng nghệ thuật khác của Nhật Bản.

KuongLvStudio

Nữ ca sĩ xinh đẹp Tokito Ami là người đẹp truyện tranh của Nhật Bản cũng sẽ tham gia trình diễn.

KuongLvStudio

Lam Trường, Bảo Thy, Trang Pháp, Tiêu Châu Như Quỳnh là những sao Việt sẽ góp mặt trong 2 ngày diễn ra lễ hội.

KuongLvStudio
KuongLvStudio
KuongLvStudio

Bên cạnh các tiết mục biểu diễn, hoạt động hoá trang Cosplay hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo bạn trẻ đam mê văn hoá Anime, Manga của Nhật. Cosplay được hàng triệu fan trên thế giới hâm mộ sẽ được trình diễn trong lễ hội văn hoá Nhật Bản 2014.

KuongLvStudio

Lễ hội “Made In Nhật Bản”: Sản phẩm “Made in Japan” từ nhiều năm qua được người Việt ưa chuộng do công nghệ, ứng dụng cao trong cuộc sống và độ bền ổn định qua thời gian. Hàng chục gian hàng tại lễ hội sẽ giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ Nhật Bản cho khách tham quan tìm hiểu và trải nghiệm trực tiếp. Các gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm do chính người Nhật đón tiếp khách tham quan.

KuongLvStudio

Nghệ thuật xếp giấy Orgami được nhiều bạn trẻ quan tâm.

KuongLvStudio

Ngoài ra, trong 2 ngày diễn ra lễ hội, đại diện các trường đại học danh tiếng tại Nhật Bản sẽ trực tiếp tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu.

Thông tin chi tiết liên hệ tại đây hoặc tại sự kiện lễ hội văn hoá “Tuyệt vời Nhật Bản” diễn ra từ 9h đến 22h ngày 15,16/11. Địa Điểm: Công Viên 23-09, TP HCM (Tham quan miễn phí).

(Nguồn: Bắc Đẩu)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao