Thứ tư, 28/12/2016, 10:30 (GMT+7)

Khung cảnh Giáng sinh như cổ tích tại The PegaSuite

Khu phức hợp được trang trí nhiều tiểu cảnh Noel rực rỡ, bắt mắt thu hút đông đảo người tới tham quan và chụp hình lưu niệm.

Đường Phạm Thế Hiển, quận 8, TP HCM được nhiều người nhắc đến như một xóm đạo quen thuộc mỗi mùa Giáng sinh về. Năm nay, để người dân có thêm nhiều trải nghiệm thú vị, không gian Giáng sinh mới lạ được ví như xóm đạo 2 dựng tại The PegaSuite, đường Tạ Quang Bửu với các khung cảnh "Mùa đông băng tuyết", "Hươu sao tha thẩn dưới ánh trăng và bầu trời đêm đầy sao", "Khung ảnh Noel", "Khu vườn thông và người tuyết"; "Đoàn tuần lộc kép xe chở ông giả Noel"... Công trình mở cửa đón khách tham quan tới hết ngày 5/1/2017.

polyad

Khung cảnh mùa đông tuyết phủ trắng mặt hồ và trên những nhánh cây khiến nhiều người có cảm giác như đang tận hưởng không khí Giáng sinh ở xứ lạnh.

polyad

Khung cảnh bầu trời đêm đầy sao lãng mạn, đẹp như cổ tích là địa điểm lui tới của nhiều cặp đôi.

polyad

Các gam màu đặc trưng của mùa Noel cho những bức hình ấn tượng.

polyad

Không gian cổ tích góp phần tô điểm sự duyên dáng cho phái đẹp.

polyad

Các em nhỏ vui đùa giữa khung cảnh ngập tràn màu tuyết trắng.

polyad

Các bạn có thể check-in và truy cập fanpage của The PegaSuite để biết thêm thông tin chi tiết đồng thời có cơ hội nhận quà tặng thú vị.

Linh Lan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?