Không gian đậm chất Italy giữa lòng Hà Nội

Bạn sẽ được dạo bước trên cây cầu Rialto nổi tiếng ở thành phố Venice, ngồi trên con thuyền Gondola yên bình với đầy ắp bánh quy CoffeeJoy...

Thứ sáu, 12/9/2014, 10:00 (GMT+7)
Gõ caption vào đây

Italy với những khoảnh khắc say đắm lòng người từ các công trình kiến trúc cổ kính và độc đáo, những con thuyền nhẹ nhàng ngược xuôi giữa sóng nước thanh bình, món ăn đặc trưng đầy quyến rũ, hay những khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu giữa khung cảnh lãng mạn. Tất cả điều đó đều được tái hiện trong chương trình “Tận hưởng khoảnh khắc Italy cùng CoffeeJoy” tại Savico mall (Hà Nội) vào những ngày thu cuối tháng 8.

Gõ caption vào đây

Khách đến tham dự chương trình được trải nghiệm một không gian đậm chất Italy ngay tại Hà Nội. Đó là những lúc dạo bước trên cây cầu Rialto nổi tiếng nằm vắt ngang con kênh Grand ở thành phố Venice, ngồi trên con thuyền Gondola với đầy ắp bánh quy CoffeeJoy lững lờ một cách yên bình.

Gõ caption vào đây

Bạn còn được thưởng thức những bài hát đậm chất Italy. Không chỉ vậy, đến với chương trình, khách tham gia còn được thưởng thức những giai điệu như vang lên từ cảm xúc của những bản tình ca, hòa vào đó là những điệu nhảy Tarantella sôi động, phấn khích và những tiết mục đường phố đặc sắc. Tất cả hòa quyện với nhau tạo ra một phong cách Italy đắm say giữa lòng Hà Nội.

Gõ caption vào đây

Những giai điệu vĩ cầm du dương.

Gõ caption vào đây

Điệu nhảy Tarantella sôi động.

Gõ caption vào đây

Những tiết mục ảo thuật đặc sắc.

Gõ caption vào đây

Giữa không gian lúc trầm bổng lúc rộn ràng, khách tham gia sẽ được thưởng thức những chiếc bánh quy Coffee Joy mùi vị cà phê đầu tiên của Việt Nam từ những anh chàng và cô nàng gondola người IItaly xinh đẹp.

Gõ caption vào đây

Mùi vị cà phê nồng nàn hòa quyện với hương vị bánh đặc trưng của Italy sẽ mang lại cảm giác ngon miệng cho người dùng.

Gõ caption vào đây

"Tận hưởng khoảnh khắc Italy cùng CoffeeJoy” đã thu hút hơn 15.000 lượt khách tham gia với nhiều niềm vui và cảm xúc khác nhau. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người dân Thủ đô.

(Nguồn: CoffeeJoy)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?