Thứ hai, 15/5/2017, 11:35 (GMT+7)

Khách sạn sex bị bỏ hoang vì 'ma ám' ở Nhật

Đây từng là nơi các đôi yêu nhau tìm tới để hưởng lạc. Tuy nhiên gần 20 năm nó đã bị bỏ hoang cùng với những tin đồn có ma.

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat

Khách sạn Fuurin Motel (Tokyo)  từng được biết tới là một nơi chốn hẹn hò nổi tiếng cho các cặp tình nhân có thể thoải mái ân ái trong khung cảnh đầy cảm hứng. Tuy nhiên, nhiều năm qua, nó đã bị lãng quên.

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-1

Khách sạn có 10 phòng ngủ với các chủ đề khác nhau, có thể là theo phong cách "võ sĩ giác đấu" với nhiều tượng đồng mặc giáp sắt ngay trong phòng hoặc cũng có thể là căn phòng mô phỏng căn phòng trọ truyền thống ryokan. Tất cả đều được thiết kế để tăng cảm giác mới lạ cho các đôi nam nữ.

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-2

Tuy không còn được sử dụng nhưng nhiều vật dụng còn sót lại ở Fuurin có thể cho du khách cảm nhận về một công trình được trau chuốt cầu kỳ về nội thất. 

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-3

Không chỉ không gian riêng mà khu vực tiểu cảnh ở sảnh cũng được thiết kế với nhiều hòn đá mô phỏng hình dáng nhạy cảm. 

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-4

Cách đây 17 năm, khách sạn bắt đầu bị bỏ hoang. Không ai biết rõ lý do vì sao vị chủ nhân lại từ bỏ công việc kinh doanh. Nhưng sau đó, nhiều lời đồn tới từ việc nơi này đã bị ma ám.

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-5

Người ta cho rằng, hàng đêm, hồn ma vẫn lảng vảng trong khắp các hành lang của khách sạn. 

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-6

Nhiếp ảnh gia Bob Thissen, 31 tuổi, chủ nhân của bộ ảnh cho biết: "Người Nhật nói riêng và người châu Á nói chung không có sự riêng tư khi muốn ân ái nên họ thuê nhà nghỉ theo giờ. Nơi đây thật khác biệt. Nó rất kỳ lạ và ấn tượng với tôi. Người Nhật thường truyền tai nhau rằng các căn nhà hoang thường có hồn ma trú ẩn. Người ta cũng tin rằng có nhiều người tự tử ở gần những địa điểm hoang vắng. Đó là lý do tôi tin rằng những nơi bỏ hoang vẫn được bảo tồn tốt cho đến ngày nay mà không bị phá hủy".

khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-7
khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-8
khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-9
khach-san-sex-bi-bo-hoang-vi-ma-am-o-nhat-10

Theo The Sun

SuZi Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?