Thứ sáu, 25/10/2019, 08:00 (GMT+7)

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi mùa lễ hội

TP HCMKhách sạn Eastin Grand Saigon giảm giá 20% cho khách đặt tiệc tối 24/12 và 31/12, gói tiệc sinh nhật giá ưu đãi từ 5,5 triệu đồng một bàn...

Eastin Grand Hotel Saigon là một trong những nơi tổ chức tiệc, sự kiện sang trọng với chi phí hợp lý. Nhân dịp mùa lễ hội cuối năm sắp đến, khách sạn sẽ áp dụng nhiều mức giá ưu đãi cho khách hàng đặt tiệc đón Giáng sinh, năm mới, tiệc cưới, sinh nhật...

Ưu đãi tiệc Giáng sinh và năm mới

Ngày 24 và 31/12, bạn không chỉ thưởng thức bữa tối sang trọng, ấm cúng với các món ăn đặc sắc chuẩn bị bởi đầu bếp 5 sao, mà còn tận hưởng không khí rộn ràng từ dàn đồng ca của khách sạn. Bạn có thể cùng người thân đếm ngược đêm Giao thừa tại Mot Hai Bar, uống thỏa thích cocktail và rượu vang.

Giá cho tiệc tối ngày 24/12 từ 1,45 triệu đồng một người (chưa bao gồm thuế, phí). Giá cho tiệc tối ngày 31/12 từ 1,65 triệu đồng một người (chưa gồm thuế, phí).

Giá trên đã bao gồm không giới hạn rượu vang đỏ và trắng, bia tươi, nước ép và nước ngọt.

Đặc biệt, khách sạn này sẽ ngay 20% cho khách đặt bàn trước ngày 30/11. Khách đặt bàn, liên hệ (028) 3844 9222. Email: fbco@eastingrandsaigon.com.

Bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon bên cạnh người thân yêu tại khách sạn Eastin Grand Saigon vào ngày 24 và 31/12.

Bạn có thể thưởng thức nhiều món ngon bên cạnh người thân yêu tại khách sạn Eastin Grand Saigon vào ngày 24 và 31/12. Ảnh: Eastin Grand Hotel Saigon.

Tiệc tất niên 

Khách sạn áp dụng ưu đãi cho gói tiệc tất niên từ 5,9 triệu đồng một bàn (chưa gồm thuế, phí) cho thực đơn chọn sẵn; từ 680.000 đồng một khách (chưa gồm thuế, phí) cho thực đơn buffet. Tặng ngay vé máy bay khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines cho tiệc từ 45 bàn trở lên.

Khách được miễn phí bia, nước ngọt và nước suốt trong 2 giờ; miễn phí backdrop sân khấu cho tiệc 5-10 bàn; miễn phí backdrop sân khấu hoặc hệ thống karaoke cho tiệc 11-16 bàn. Ngoài ra, nhà hàng còn miễn phí màn hình LED cho tiệc 17-25 bàn; miễn phí màn hình LED và một bàn tiệc cho tiệc từ 26 bàn trở lên

Ưu đãi áp dụng khi khách đặt tiệc từ ngày 1/10/2019 đến 31/1/2020 cho tiệc từ 1/10/2019 đến 31/1/2020.

Những bữa tiệc đón sinh nhật tại Eastin Grand Saigon sẽ mang đến cho bạn cùng người thân nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các hoạt động thú vị.

Những bữa tiệc đón sinh nhật tại Eastin Grand Saigon sẽ mang đến cho bạn cùng người thân nhiều trải nghiệm đáng nhớ với các hoạt động thú vị. Ảnh: Eastin Grand Hotel Saigon.

Tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật của bạn và những người thân yêu sẽ càng ý nghĩa hơn tại khách sạn Eastin Grand Saigon với gói ưu đãi chỉ từ 5,5 triệu đồng một bàn (đã gồm thuế và phí phục vụ).

Cụ thể, khách hàng được miễn phí bia Tiger, nước ngọt và nước suối trong 2 giờ, miễn phí hệ thống karaoke. Khách sạn sẽ tặng một backdrop sân khấu và một bánh sinh nhật, tặng voucher một đêm nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho 2 khách (bao gồm bữa sáng) cho tiệc từ 10 bàn trở lên.

Ưu đãi áp dụng khi khách đặt tiệc từ ngày hôm nay đến 30/9 cho tiệc từ hôm nay đến 30/9.

Giảm giá gói tiệc cưới

Eastin Grand Saigon biến tiệc cưới trong mơ của bạn thành hiện thực. Địa điểm này sở hữu phòng yến tiệc thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn, cùng đội ngũ nhân viên yến tiệc chuyên nghiệp. Theo đó, khách sạn sẽ giảm giá lên đến 10% cho khách đặt tiệc từ hôm nay đến 30/11/2019, áp dụng tiệc từ hôm nay đến 30/11/2019.

Ưu đãi áp dụng các gói tiệc cưới trọn gói 5,7 triệu đồng một, 6,9 triệu đồng một bàn, 8,1 triệu đồng một bàn (chưa gồm thuế, phí).

Eastin Grand Saigon có thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn.

Eastin Grand Saigon có thiết kế sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn. Ảnh: Eastin Grand Hotel Saigon.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận ưu đãi giảm 25% cho các gói trang trí tiệc cưới từ Cleo và phiếu quà tặng giảm giá trực tiếp 10% cho nhiều sản phẩm trang sức cưới từ PNJ.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?