Hẹn hò cuối năm tại Hanoi Flea Market lần thứ ba

Ngày 30/12, phiên chợ trời được mong đợi những ngày cuối năm của các bạn trẻ mê sáng tạo, thích đồ vintage vừa đẹp vừa rẻ sẽ diễn ra tại 27/52 Tô Ngọc Vân, Hà Nội.

Thứ bảy, 29/12/2012, 04:01 (GMT+7)

>> Giới trẻ Hà Nội chen chúc ở 'chợ trời' giá rẻ

Chủ các gian hàng đều là các bạn trẻ mê kinh doanh, thích sáng tạo. Ảnh: Linh Phạm.

Chủ các gian hàng đều là các bạn trẻ mê kinh doanh, thích sáng tạo. Ảnh: Linh Phạm.

Theo thông báo từ ban tổ chức Hanoi Flea Market, phiên chợ ngày 30/12 sẽ diễn ra từ 9h đến 19h. Riêng từ 15h đến 19h sẽ có chương trình ca nhạc và các hoạt động nghệ thuật khác.

Các bao túi dùng để đựng đồ sẽ hoàn toàn bằng giấy, có thể tái chế, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên hội chợ không có chỗ để xe, bạn sẽ phải tự bảo quản hoặc gửi tại chợ gần đấy với giá khá "chát", từ 10.000 đến 20.000 đồng/xe máy và 50.000 - 100.000 đồng/ôtô. Vé vào cửa là 20.000 đồng/người nếu mua sớm, giá vé mua tại cửa trong ngày 30/12 là 30.000 đồng/người, miễn phí cho trẻ em dưới 10 tuổi.

Đây cũng là dịp các nhóm bạn cùng tụ tập đi chơi trong dịp nghỉ Tết dương lịch. Ảnh: Linh Phạm.

Đây cũng là dịp các nhóm bạn cùng tụ tập đi chơi trong dịp nghỉ Tết dương lịch. Ảnh: Linh Phạm.

Xuất phát từ ý tưởng ban đầu "3R - Mở tủ vì môi trường", phiên chợ trời đầu tiên đã được mở vào tháng 3 năm nay với tên gọi Hanoi Flea Market, với cách thức gần giống các phiên chợ bán đồ cũ ở nước ngoài. Đây không chỉ là nơi mà người mua tìm thấy những món đồ với giá hời mà còn vô số những mặt hàng thiết kế, trang trí nội thất, handmade của những thương hiệu trẻ với giá cả phải chăng.

Lần thứ 2 Hanoi Flea Market được tổ chức tại ngõ 264 Âu Cơ hồi tháng 5 quy tụ hơn 30 gian hàng với nhiều món đồ độc đáo như quần áo vintage, xà phòng handmade, sách ngoại văn, xe đạp và cả những món đồ trang trí thú vị... Ngoài ra còn những gian hàng của người nước ngoài quanh khu vực Hồ Tây cũng thu hút sự chú ý của các bạn trẻ bởi sự mới lạ, độc đáo.

Hạt Tiêu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?