Hệ thống Sun World ưu đãi khách mua vé cáp treo

Mức giảm 10.000 đồng một vé áp dụng cho Sun World Ba Na Hills. Với Sun World Halong Complex, khách hưởng ưu đãi khi mua theo combo vé cáp treo Nữ hoàng và trải nghiệm công viên Dragon Park.

Thứ bảy, 14/10/2017, 12:00 (GMT+7)

Ưu đãi áp dụng dịp Sun World ra mắt trang thương mại điện tử cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến. Theo đó, từ nay đến ngày 10/11, khách được giảm giá ngay 10.000 đồng một vé cáp treo tại Sun World Ba Na Hills. Còn Sun World Halong Complex lại áp dụng mức giá ưu đãi khi khách mua theo combo vé cáp treo Nữ hoàng và trải nghiệm công viên Dragon Park.

polyad

Ưu đãi áp khi khách mua vé cáp Sun World Ba Na Hills và Sun World Halong Complex.

Giờ đây, việc đặt vé trải nghiệm hai địa điểm du lịch nổi tiếng của Sun World đã trở nên tiện lợi hơn khi du khách có thể chủ động thời gian, lịch trình và tiến hành đặt vé mọi lúc, mọi nơi. Trang web tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến Napas giúp du khách có thể sử dụng thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, JCB... hoặc thẻ ATM nội địa để mua vé.

polyad

Du khách có thể chủ động thời gian, lịch trình và tiến hành đặt vé mọi lúc, mọi nơi.

Cách thức đặt vé tại website:

- Bước 1: Truy cập ticket.sunworld.vn.

- Bước 2: Chọn địa điểm du khách muốn trải nghiệm, Sun World Ba Na Hills hoặc Sun World Halong Complex.

- Bước 3: Chọn thời gian phù hợp.

- Bước 4: Chọn các dịch vụ khách hàng muốn sử dụng: mua vé cáp treo, vé vui chơi, vé bảo tàng sáp hay vé ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn thuộc hệ thống Sun World.

- Bước 5: Điền đầy đủ các thông tin cần thiết và tiến hành thanh toán trực tuyến.

- Bước 6: Sau khi đặt vé thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin vé online đến e-mail cá nhân của khách hàng.

polyad

Sun World - một trong những thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ở lĩnh vực du lịch, vui chơi giải trí suốt 10 năm qua của Tập đoàn Sun Group.

Sun World liên tục gia tăng tiện ích và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để mang tới cho hàng triệu du khách cơ hội trải nghiệm những sản phẩm giải trí đỉnh cao, tiêu chuẩn quốc tế tại các thiên đường du lịch trên cả nước.

(Nguồn: Sun World)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?