Thứ sáu, 28/6/2019, 15:00 (GMT+7)

Hàng nghìn người tham gia 'Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới'

Các thí sinh phải trải qua vòng tuyển chọn gắt gao từ ban tổ chức để bước vào chung kết diễn ra vào ngày 29/6.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới

Cuộc thi "Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới" thu hút hàng nghìn "thánh ăn" trên khắp Việt Nam tham dự, trong đó có các gương mặt quen thuộc trong giới food bloggers tại Đà Nẵng như Ryanfoodaholic, Trungbuii, Ni_Cherry, Hana.foodie, Nothingtoeat_, danangfoodeat.... Các thí sinh phải trải qua vòng tuyển chọn gắt gao từ ban tổ chức, vòng sơ loại đầu tiên diễn ra vào ngày 22/6, tại nhà hàng Thế Giới Buffet - Công viên Sun World Danang Wonders.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 1

Để có tấm vé bước vào vòng chung kết của cuộc thi, những "thánh ăn" bắt buộc phải vượt qua thử thách đầu tiên của những đầu bếp tại nhà hàng Thế Giới Buffet. Với mỗi xiên que dài 60 cm chứa đầy 2 kg thịt nướng và củ quả chuẩn bị sẵn, các thí sinh bước vào chặng đua tìm ra người thắng cuộc duy nhất của cuộc thi năm nay.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 2

Trước giờ thi đấu, các đầu bếp phải tốn nhiều giờ để chuẩn bị lượng thức ăn "siêu khổng lồ" cho các thí sinh.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 3

Trong thời gian ngắn nhất, các "thánh ăn" đã vận dụng hết công suất của cơ hàm và tay để tiêu thụ xiên thịt nướng "siêu to khổng lồ".

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 4

Không riêng các chàng trai mới ăn khỏe, những cô gái xinh đẹp cũng sẵn sàng đến "tuyên chiến", tìm cơ hội chạm tay tới danh hiệu "thực thần" của Sun World.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 6

Các thí sinh nhiệt tình tham gia ăn uống.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 7

Chàng trai nào cũng cố gắng hoàn thành phần ăn nhanh nhất có thể.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 8

Chỉ chưa đầy 20 phút, ban tổ chức đã tìm ra "thực thần" ở vòng sơ loại với giải thưởng là một đêm dành cho 2 người tại khách sạn 5 sao Novotel Đà Nẵng. Chia sẻ cảm xúc khi trở thành người thắng cuộc ở vòng loại, người thắng cuộc cho biết quá bất ngờ khi ban đầu chỉ đăng ký tham dự cho vui nhưng may mắn thay lại trở thành người chiến thắng. Giải thưởng với anh chỉ là phần khích lệ nhỏ, quan trọng nhất chính là được kết bạn, tìm thấy niềm vui... do ẩm thực mang lại.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 9

30 giải khuyến khích dành cho các thí sinh tham gia cuộc thi. Đó là thẻ thành viên quyền năng tự do ra vào cổng Sun World Danang Wonders và trải nghiệm các trò chơi hiện đại hàng đầu thế giới. Thẻ thành viên áp dụng được cho tất cả ngày lễ Tết, không giới hạn số lần tới trải nghiệm.

Top 10 thí sinh vào chung kết Truy tìm thực thần - ăn cả thế giới - 10

10 người chơi ăn xong nhanh nhất sẽ có tấm vé bước vào vòng chung kết diễn ra vào 15h30, ngày 29/6 với một giải nhất dành cho thực thần Sun World lên đến 20 triệu đồng; 2 giải khuyến khích là vé xem chung kết pháo hoa quốc tế và một đêm ở khách sạn 5 sao Novotel dành cho hai người.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao