Thứ tư, 2/1/2019, 14:00 (GMT+7)

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự Countdown Party, ngắm pháo hoa

Đây là năm thứ hai liên tiếp, người dân tại khu đô thị tham gia lễ hội đếm ngược đón giao thừa Dương lịch tại nơi mình sống.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa

Trước buổi biểu diễn, hàng nghìn cư dân tập trung rất đông trước sân khấu, đón chào buổi đại nhạc hội lớn nhất trong năm. Chủ đề của chương trình năm nay là "Trở về thập niên 80" với những màn trình diễn âm nhạc sôi động, "đúng chất retro" cùng sân khấu tái hiện quảng trường thời đại huyền thoại, rực rỡ âm thanh và ánh sáng.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 1

Chương trình mở màn bằng màn trình diễn của đoàn diễu hành. Đoàn người với trang phục thịnh hành của thập niên 80 đi quanh các khu dân cư hoạt náo và phát tờ rơi, thu hút đông cư cân về khu vực sự kiện.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 3

Sân khấu được thiết kế như quảng trường Times - New York những năm 80 và những ca khúc mash-up kinh điển của thập niên 80 mang tới cho khán giả không khí đón chào năm mới thân quen nhưng cũng rất mới lạ.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 4

Cỗ máy thời gian phát ra những tín hiệu đầu tiên, vũ công trong trạng phục hiện đại xuất hiện cùng màn biểu diễn trên tiết tấu âm nhạc EDM mang đậm chất futuristic (hiện đại). Tất cả đưa khán giả trở về không gian của thập niên 80.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 5

Ngoài âm nhạc, người dân tại khu đô thị còn được chiêm ngưỡng pháo hoa, cùng gửi tới nhau lời chúc một năm mới hạnh phúc, đủ đầy, an yên.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 6

Màn pháo hoa mãn nhãn cùng giai điệu quen thuộc của bài hát Happy new year vang lên như một lời chúc mừng năm mới trọn vẹn mà chủ đầu tư dành cho cư dân làng Eco.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 8

Trẻ em háo hức tham gia đại tiệc đón năm mới cùng người lớn.

Hàng nghìn cư dân Ecopark dự lễ hội countdown, ngắm pháo hoa - 9

Người già mong một năm mới nhiều sức khỏe, an lành đến với bản thân và gia đình.

(Nguồn: Ecopark)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?