Giới trẻ check in xuyên Việt chỉ trong một ngày ở TP HCM

Triển lãm "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu" tại TP HCM mô phỏng 6 thành phố du lịch ở Việt Nam thu hút sự quan tâm hơn 7.000 khách.

Thứ năm, 23/5/2019, 13:00 (GMT+7)
Với tinh thần Đã đến thì phải khám phá cho đã, nhóm bạn này không bỏ sót một không gian nào của triển lãm. Thu hoạch của tụi mình là 800 bức ảnh từ Bắc vào Nam rồi, kỳ này chỉnh ảnh chắc mệt mỏi đây, một bạn trẻ trong nhóm dí dỏm khoe.

Sự kiện triển lãm nghệ thuật "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu" vừa diễn ra hồi cuối tuần tại TP HCM. Nơi đây tái hiện khung cảnh đặc trưng của 6 thành phố: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Huế, Hội An và Cần Thơ, trải dài trên bản đồ Việt Nam, tạo nên một không gian văn hóa nghệ thuật ấn tượng.

Với tinh thần "Đã đến thì phải khám phá cho đã", nhóm bạn trẻ trong bức ảnh trên không bỏ sót một không gian nào của triển lãm. "Thu hoạch của tụi mình là 800 bức ảnh từ Bắc vào Nam rồi, kỳ này chỉnh ảnh chắc mệt mỏi đây", một bạn trẻ trong nhóm dí dỏm khoe.

Sự kiện còn thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng. Hot girl ảnh thẻ Lan Hương tạo dáng điệu đà trước bối cảnh mô phỏng Cầu Rồng (Đà Nẵng).

Sự kiện thu hút nhiều gương mặt nổi tiếng tham dự, trong đó có "Hot girl ảnh thẻ" Lan Hương. Cô nàng thích thú khi được tạo dáng điệu đà trước bối cảnh mô phỏng Cầu Rồng (Đà Nẵng).

Bộ lon đặc biệt gợi cho Diễn viên – Ca sĩ Sĩ Thanh hồi ức về những địa danh nổi tiếng ở Việt Nam từng đi qua, hay những mâm cơm gia đình ngày Tết luôn có lon Coca-Cola bên cạnh

Bộ lon đặc biệt gợi cho diễn viên - ca sĩ Sĩ Thanh hồi ức về nhiều địa danh nổi tiếng ở Việt Nam từng đi qua, hay những mâm cơm gia đình ngày Tết luôn có lon Coca-Cola bên cạnh.

Bạn trẻ Hải Như (bên phải) chia sẻ: Khi thấy Coca-Cola tái hiện vẻ đẹp sông nước của Cần Thơ, tôi càng cảm thấy tự hào về quê hương miền Tây của mình, và càng yêu thích vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

Bạn trẻ Hải Như (bên phải) chia sẻ: "Khi thấy Coca-Cola tái hiện vẻ đẹp sông nước của Cần Thơ, tôi càng cảm thấy tự hào về quê hương miền Tây của mình, và càng yêu thích vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam".

Sự kiện còn chiêu đãi một loạt màn trình diễn mang âm hưởng của mọi miền đất nước như Trống Cơm, Cô Ba Sài Gòn, Anh Ba Khía... theo phong cách sôi động. Ngoài ra, khi chia sẻ hình ảnh tại sự kiện, nhiều bạn trẻ đã có cơ hội bốc thăm và nhận được những quà tặng giá trị như tai nghe không dây hay bộ quà 6 lon Coca-Cola đặc biệt.

Sự kiện còn gây ấn tượng bởi một loạt màn trình diễn mang âm hưởng của mọi miền đất nước như Trống Cơm, Cô Ba Sài Gòn, Anh Ba Khía... theo phong cách sôi động. Ngoài ra, khi chia sẻ hình ảnh tại sự kiện, nhiều bạn trẻ đã có cơ hội bốc thăm và nhận được những quà tặng giá trị như tai nghe không dây hay bộ quà 6 lon Coca-Cola đặc biệt.

Người tham dự hào hứng check-in để được bốc thăm nhận quà tại sự kiện. Song song đó, những khách hàng may mắn trúng vàng trong chương trình khuyến mãi Hứng khởi Việt Nam cũng được trao nắp khoén Coca-Cola trị giá 1 vàng trong chương trình.

Người tham dự được bốc thăm nhận quà tại sự kiện.

Ông Tôn Thất Đề - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam trao nắp khoén vàng cho người trúng thưởng. Người thắng giải không giấu được nụ cười hạnh phúc khi may mắn trúng phần thưởng lớn.

Song song đó, những khách hàng may mắn trúng vàng trong chương trình khuyến mãi "Hứng khởi Việt Nam" cũng được trao nắp khoén Coca-Cola trị giá một chỉ vàng trong chương trình.
Trong ảnh là ông Tôn Thất Đề - Giám đốc thương mại toàn quốc Coca-Cola Việt Nam - trao nắp khoén vàng cho người trúng thưởng. Người thắng giải không giấu được nụ cười hạnh phúc khi may mắn trúng phần thưởng lớn.

Triển lãm "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu" cũng là dịp Coca-Cola chọn để chính thức ra mắt bộ 6 lon đặc biệt chủ đề cùng tên với thiết kế mang đậm hình ảnh Việt Nam, từ tà áo dài, xe xích lô đến gánh hàng rong, quán cóc... kết hợp cùng nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng trải khắp dải đất hình chữ S. Thông qua bộ 6 lon đặc biệt, Coca-Cola mong muốn khẳng định tình yêu, thể hiện sự gắn kết và tôn vinh đối với những giá trị, bản sắc văn hóa thuần Việt, kỷ niệm một phần tư thế kỷ nhãn hàng này đồng hành cùng người Việt.

Chương trình khuyến mãi "Hứng khởi Việt Nam" vẫn đang tiếp tục đến ngày 23/7 với thể lệ đơn giản cùng giải thưởng hấp dẫn (nắp khoén Coca-Cola trị giá 1 lượng vàng cho giải ngày, hoặc nắp khoén Coca-Cola trị giá 5 lượng vàng cho giải tháng). Chỉ cần mua lon Coca-Cola 330ml phiên bản đặc biệt "Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu", tất cả khách hàng sẽ nhận một mã tham dự dưới nắp khoen của lon. Xem thông tin chi tiết và nội dung chương trình khuyến mãi tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?