Thứ ba, 4/12/2018, 08:00 (GMT+7)

Giảm 50% giá vé cáp treo Fansipan mùa Noel

Du khách có cơ hội tham dự lễ hội mùa đông được đầu tư quy mô, bài bản trên miền Tây Bắc, tại Sun World Fansipan Legend.

Điểm vui chơi Noel tại miền Bắc

Lạc bước trên con đường tuyết trắng lãng mạn, tận hưởng Giáng sinh đậm chất châu Âu trong cái lạnh của Fansipan, chiêm ngưỡng những cây thông Noel độc đáo nơi núi rừng Tây Bắc... những trải nghiệm này sẽ được Sun World Fansipan Legend đem đến cho du khách trong mùa lễ hội mùa đông với chủ đề "Fansipan - con đường tuyết rơi" được đầu tư bài bản. Lễ hội bắt đầu từ ngày 1/12/2018 đến hết 20/1/2019.

Điểm vui chơi Noel tại miền Bắc - 4

Từ ngày 1/12 đến 20/12, Sun World Fansipan Legend áp dụng chương trình giảm tới 50% giá vé cáp treo dành cho du khách trong nước. Theo đó, giá vé dành cho người lớn chỉ còn 350.000 đồng một vé, vé trẻ em chỉ còn 250.000 đồng một vé (trẻ em dưới 1 mét được miễn phí). Để được mua vé giảm giá, du khách chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân tại các điểm bán vé ngay tại khu vực ga đi.

Điểm nhấn của Lễ hội mùa đông Fansipan 2018 là quảng trường Noel lộng lẫy sắc màu với cây thông Giáng sinh khổng lồ có đường kính tới 36 mét, được thắp sáng bởi hàng nghìn bóng đèn led và những món quà xinh xắn đủ hình dáng. Lấy cảm hứng từ Nóc nhà Đông Dương, cây thông ánh sáng tại Sun World Fansipan Legend hứa hẹn sẽ tạo nên một kỷ lục mới riêng cho khu du lịch trong mùa lễ hội cuối năm.

Điểm nhấn của "Lễ hội mùa đông Fansipan 2018" là quảng trường Noel lộng lẫy sắc màu với cây thông Giáng sinh khổng lồ có đường kính tới 36 mét, được thắp sáng bởi hàng nghìn bóng đèn led và những món quà xinh xắn đủ hình dáng. Lấy cảm hứng từ "Nóc nhà Đông Dương", cây thông ánh sáng tại Sun World Fansipan Legend hứa hẹn sẽ tạo nên một kỷ lục mới riêng cho khu du lịch trong mùa lễ hội cuối năm.

Điểm vui chơi Noel tại miền Bắc - 2

Dẫn lối du khách vào ga đi cáp treo là Con đường mùa đông dài nhất Việt Nam với chiều dài 50m, có sức chứa cùng lúc 500 du khách. Dạo bước trên con đường độc đáo, du khách sẽ có cảm giác như đang lạc bước giữa trời Âu, trong cái gió lạnh se sắt đặc trưng vùng non cao, ngước mắt, đưa tay đón hàng nghìn bông tuyết trắng rơi bay khắp lối đi.

Điểm vui chơi Noel tại miền Bắc - 1

Con đường mùa đông lãng mạn sẽ theo suốt hành trình lên tới đỉnh Fansipan lộng gió của du khách. Bạn không chỉ ngỡ ngàng, trầm trồ trước cây thông được kết tạo từ 6.000 bắp ngô ở khu vực ga đi mà còn chạm tay vào cột mốc 3143m và tận mắt chiêm ngưỡng cây thông được tạo dựng từ 1,2 tấn cà rốt đỏ tươi tựa đốm lửa ấm áp trên đỉnh Fansipan...

Thiên đường tuyết rơi Fansipan mùa đông đặc biệt này còn đưa du khách đến với không gian âm nhạc. Bạn sẽ bắt gặp một khoảnh khắc châu Âu ngay giữa lòng Tây Bắc khi lắng nghe những bài thánh ca vang vọng giữa không gian trùng điệp, huyền ảo sương giăng. Đều đặn mỗi ngày, trong hai khung giờ 9h - 11h và 13h30 - 15h, du khách đến Lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend sẽ được thưởng thức các giai điệu khi ngọt ngào, lúc rộn rã đến từ các nghệ sĩ trẻ của Tây Bắc ngay ở khu vực Tháp Đồng Hồ - sân khấu của lễ hội.

"Thiên đường tuyết rơi" Fansipan mùa đông đặc biệt này còn đưa du khách đến với không gian âm nhạc. Bạn sẽ bắt gặp một khoảnh khắc châu Âu ngay giữa lòng Tây Bắc khi lắng nghe những bài thánh ca vang vọng giữa không gian trùng điệp, huyền ảo sương giăng. Đều đặn mỗi ngày, trong hai khung giờ 9h - 11h và 13h30 - 15h, du khách đến Lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend sẽ được thưởng thức các giai điệu khi ngọt ngào, lúc rộn rã đến từ các nghệ sĩ trẻ của Tây Bắc ngay ở khu vực Tháp Đồng Hồ - sân khấu của lễ hội.

Điểm vui chơi Noel tại miền Bắc - 3

Đón du khách tới Fansipan trong hành trình mùa lễ hội này còn là những khoảnh khắc lướt đi trên cáp treo ngắm mây trên đỉnh núi, chiêm ngưỡng núi rừng Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Với những người muốn bình yên, thư thái thì được dạo bước trên đường La Hán dưới những gốc đỗ quyên già trăm tuổi, lang thang trong cõi thiền ở chốn tâm linh nơi Vọng lĩnh cao đài, Bảo An Thiền Tự, Kim Sơn Bảo Thắng Tự, chắp tay nguyện cầu dưới chân đại tượng Phật A Di Đà cao nhất Việt Nam... như được đặt chân đến cõi Phật từ huyền.

Chợ phiên Tây Bắc, những món ăn nóng hổi đậm đà hương sắc vùng cao như lợn bản nướng, xôi chiên, thắng cố, rượu dân tộc... trong những quán lá bình yên, hay trong nhà hàng Hải Cảng ấm cúng, đều sẽ là một phần không thể thiếu, với những người muốn tận hưởng trọn vẹn lễ hội mùa đông nơi này.

Chợ phiên Tây Bắc, những món ăn nóng hổi đậm đà hương sắc vùng cao như lợn bản nướng, xôi chiên, thắng cố, rượu dân tộc... trong những quán lá bình yên, hay trong nhà hàng Hải Cảng ấm cúng, đều sẽ là một phần không thể thiếu, với những người muốn tận hưởng trọn vẹn lễ hội mùa đông nơi này.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?