Thứ hai, 11/2/2019, 18:00 (GMT+7)

Du xuân Đà Lạt với tour tham quan trong ngày

Thành phố ngàn hoa với thời tiết nắng ấm sẽ là địa điểm hấp dẫn dành cho các du khách.

Theo Sở du lịch Lâm Đồng, trung bình dịp Tết hàng năm Đà Lạt đón khoảng 300.000 lượt khách du lịch từ khắp nơi đổ về. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất trong năm ở Đạt Lạt khi ít mưa và nhiều lễ hội được tổ chức như Canavan, các lễ hội hoa...

Bắt đầu từ mùng 2 Tết, các ngả đường chính vào Đà Lạt luôn trong tình trạng quá tải. Các điểm du lịch nổi tiếng của xứ ngàn hoa như Thung lũng tình yêu, Thiền Viện Trúc Lâm, đồi Mộng Mơ rất đông du khách thăm quan.

Thời tiết Đà Lạt đang vào mùa đẹp nhất trong năm.

Thời tiết Đà Lạt đang vào mùa đẹp nhất trong năm.

Anh Nguyễn Anh Vũ, một khách du lịch từ Hà Nội cho biết đã lên kế hoạch đến Đà Lạt vào dịp năm mới. "Đầu năm, công việc khá ít nên gia đình chọn chuyến đi xa và dài ngày tại Đà Lạt để nghỉ ngơi và khởi đầu cho một năm mới thuận lợi", anh Vũ nói.

Trong những ngày cận và sau Tết Nguyên Đán, các đơn vị lữ hành du lịch tung nhiều khuyến mãi như giảm giá tour Đà Lạt 1 ngày, tặng kèm quà, tăng thời gian lưu trú nhằm thu hút du khách đến với Đà Lạt.Dịch vụ du lịch ở Đà Lạt luôn ở trong tình trạng hoạt động hết công suất, nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi ghé thăm thành phố.

Chính bởi những yếu tố hấp dẫn này mà nhiều người lựa chọn Đà Lạt là nơi lí tưởng để du lịch, nghỉ ngơi, đặc biệt là sau dịp Tết 2019.

Du xuân Đà Lạt với tour tham quan trong ngày - 1

Những cánh đồng hoa hấp dẫn du khách đến với thành phố Đà Lạt.

Đại diện Đà Lạt Trong Tôi Travel đánh giá lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt trong tháng 2 sẽ tăng cao. "Nhờ số chuyến bay tăng lên, chúng tôi đã triển khai nhiều tour cho khách du lịch từ miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội. Cùng với đó là đa dạng loại hình tour Đà Lạt trong ngày cùng khuyến mại để thu hút khách du lịch.

Hiện nay, công ty tập trung thiết kế một tour đặc biệt nhằm tập hợp tất cả những điểm mới nhất, đẹp nhất của Đà Lạt phục vụ cho nhu cầu tham quan của du khách. Theo đó, với 380.000 đồng một người, du khách có cơ hội được tham quan rất nhiều điểm đến nổi tiếng như: Cổng trời Đà Lạt, Fresh Đà Lạt - nơi tập trung muôn vàn sắc hoa, Ma Rừng Lữ Quán, Làng Cù Lần,vườn dâu tây, vườn rau thủy canh, cà phê Mê Linh, hoa Điền Sơn Trang và các cánh đồng hoa nổi tiếng.

Liên hệ Công Ty TNHH du lịch Đà Lạt Trong Tôi:

Địa chỉ: Số 55/12 Trần Lê, phường 4, TP Đà Lạt.

Điện thoại: 02633980070 – 0945 20 32 32.

Email: dalattrongtoitravel@gmail.com.

Website: dalattrongtoi.com.

(Nguồn: Công Ty TNHH du lịch Đà Lạt Trong Tôi)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?