Thứ hai, 18/8/2014, 10:00 (GMT+7)

Dòng sản phẩm bánh trung thu Đại Phát

“Lễ Hộp Đại Phát” của công ty Đại Phát có các mẫu hộp quà tặng trung thu bắt mắt, sang trọng.

Thời gian đầu thập niên 20, khi thị trường bánh trung thu tại Việt Nam chỉ mới bắt đầu khởi động và chưa phong phú, phần lớn trên thị trường là những hộp bánh và chiếc bánh lẻ được đóng gói đơn giản.

Theo sự đi lên của nền kinh tế và xu hướng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng được đòi hỏi cao ở thị trường, bánh trung thu không chỉ phải ngon mà còn phải đẹp và thể hiện được tâm ý của khách hàng khi mua để biếu tặng cho người thân, bè bạn.

Bắt nhịp với xu hướng và là một trong những thương hiệu có thế mạnh về hộp quà tặng bánh trung thu, “Lễ Hộp Đại Phát” của công ty Đại Phát có các mẫu hộp quà tặng trung thu bắt mắt, sang trọng và giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng.

anh_1.jpg

Lễ Hộp Hoàng Kim

Điều làm cho Lễ Hộp Đại Phát trở nên khác biệt là sự cải tiến liên tục hằng năm về chất lượng, độ ngon của bánh và hình dáng của những chiếc lễ hộp. Mỗi năm Đại Phát lại cho ra mắt thị trường bánh trung thu Việt Nam những mẫu lễ hộp mới và kèm theo đó là ý nghĩa riêng cho từng chiếc hộp, giúp khách hàng chẳng những sở hữu được những món quà mà còn hiểu ý nghĩa của thứ mà mình sẽ gởi tặng.

anh_3.jpg

Lễ Hộp Hạnh Phúc

Từ ngày 16/8 đến 7/9, để khách hàng hiểu nhiều hơn về thương hiệu, Đại Phát sẽ tổ chức các sự kiện và đặt các gian hàng hoạt động tại Cresent Mall để khách hàng có thể cùng trải nghiệm và nhận quà tặng hấp dẫn từ Đại Phát. Chương trình diễn ra vào mỗi thứ 7 và chủ nhật từ 11h đến 21h. Tại đây, khách tham gia có thể tự tay làm những chiếc bánh Đại Phát và mang về, ngoài ra còn có các tiết mục hấp dẫn khác.

anh_2.jpg

Lễ Hộp Hảo Hạng

Thông tin cửa hàng trong hệ thống của Đại Phát, chi tiết xem tại:
Website: www.daiphatfood.com.vn
Facebook: www.facebook.com/daiphatfood
Hotline: 0918 679 222

(Nguồn: Đại Phát)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao