Thứ sáu, 24/10/2014, 08:00 (GMT+7)

Đón lễ hội Halloween tại Galaxy Cinema

Bạn sẽ được hòa mình vào không khí vui nhộn, nhưng cũng rất kinh dị của mùa lễ hội đang lan tỏa khắp mọi nơi trong cụm rạp Galaxy.

640x320-9660-1414122151.jpg

Lễ hội đang lan tỏa khắp mọi nơi trong cụm rạp Galaxy với nhiều trò chơi, bộ phim kinh dị.

Gõ caption vào đây

Hay, kịch tính và bất ngờ trong thử thách "Mọt phim trổ tài điện ảnh" diễn ra tại tất cả cụm rạp của Galaxy Cinema từ ngày 28/10 đến 31/10, với phần quà là những hộp popcorn giòn giã, thơm ngon.

Gõ caption vào đây

Những nhân vật đặc biệt sẽ xuất hiện để “chọc ghẹo và hù dọa”, đủ làm bạn nhớ đời.

Gõ caption vào đây

Những phim hot trong đợt Halloween này như “Hương ga” với những pha kịch tính và ly kỳ, hứa hẹn sự trở lại ngoạn mục của Trương Ngọc Ánh; hay “Annabelle” xoay quanh về câu chuyện đằng sau con búp bê Annabelle bị quỷ ám sau loạt truyện "The Conjuring" từng tạo tiếng vang trong năm 2013.

Gõ caption vào đây

“Lối đi giữa rừng bia mộ” dựa trên loạt tiểu thuyết mang phong cách bí ẩn rất ăn khách của nhà văn Lawrence Block hay "Bàn tay của quỷ" với lời nguyền vào sinh nhật 18 tuổi, các cô gái trẻ lại bị mất tích một cách đầy bí ẩn.

Gõ caption vào đây

“Dracula” với những tình tiết ly kỳ, hấp dẫn trong phim cùng hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và "Khế ước quỷ", xoay quanh câu chuyện về một cô gái bị ám ảnh liên tiếp bởi những cơn ác mộng về một kẻ giết người hàng loạt... mang đến cho bạn những pha thót tim.

Gõ caption vào đây

Bạn còn có cơ hội nhận ngay túi phép thuật đáng yêu, chứa đựng những niềm vui nho nhỏ ở bên trong từ Galaxy.

(Nguồn: Galaxy Cinema)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao