Đến Khao Lao ăn món ngon vị Lào và nhận ưu đãi tới 15%

Mức ưu đãi đến 15% được nhà hàng áp dụng cho thực khách đặt các bữa tiệc tất niên cuối năm.

Thứ hai, 12/2/2018, 13:00 (GMT+7)

Cuối năm là thời điểm thích hợp để tổ chức những bữa tiệc thú vị cùng bạn bè và người thân. Dịp này, chuỗi nhà hàng Khao Lao sẽ áp dụng mức giảm giá cho khách đoàn. Theo đó, mức giảm 10% sẽ áp dụng cho đoàn 10-15 người và giảm 15% từ 16 người trở lên.

Các đầu bếp tại Khao Lao chế biến món ăn không cầu kỳ nhưng độc đáo, được nhiều thức khách ưa chuộng.

Các đầu bếp tại Khao Lao chế biến món ăn không cầu kỳ nhưng độc đáo, được nhiều thức khách ưa chuộng.

Ẩm thực Lào gây ấn tượng bởi sự tươi ngon của nguyên liệu kết hợp với nhiều loại gia vị, thảo mộc giúp món ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Với cách chế biến không cầu kỳ nhưng độc đáo, các đầu bếp tại Khao Lao đã chế biến nên những món ăn thanh đạm với hương vị khác biệt.

Món ăn tại Khao Lao giữ lại hương vị đặc trưng nguyên bản, phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách.

Món ăn tại Khao Lao giữ lại hương vị đặc trưng nguyên bản, phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách.

Nhà hàng mang đến thực khách những món ăn tinh túy, hòa hợp trọn vẹn của ẩm thực truyền thống và hiện đại, nhưng vẫn giữ lại hương vị đặc trưng nguyên bản, phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách quốc tế. Nét đặc trưng trong mỗi món ăn đến từ xứ Viêng Chăn còn là sự hòa quyện giữa vị chua cay như: tằm mặc hùng, lạp vịt, canh cá chua Lào, cá nựng chanh… độc đáo.

Liên hệ đặt bàn 1800 1277. Website.

Thực khách sẽ thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng xứ Lào với gia ưu đãi tại Khao Lao. Liên hệ đặt bàn 1800 1277. Website.

Khao Lao có không gian rộng rãi với sức chứa lớn, phục vụ khách đoàn một cách chuyên nghiệp và tận tình, mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho mỗi gia đình, nhóm bạn.

(Nguồn: Khao Lao)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?