Thứ ba, 22/11/2016, 17:00 (GMT+7)

Đêm nhạc The Master of Symphony ghi dấu trong lòng khán giả Sài Thành

Sự kết hợp lần đầu tiên của danh ca Tuấn Ngọc, Ý Lan, Uyên Linh, Hà Trần... tạo nên làn gió mới cho chương trình.

dem-nhac-the-master-of-symphony-ghi-dau-trong-long-khan-gia-sai-thanh

The Master of Symphony 2016 đã tạo ra không gian âm nhạc của những giọng hát tài năng qua nhiều thế hệ. Khán giả đã tìm thấy được nhiều miền không gian của cảm xúc khác nhau. Thông qua âm nhạc, sự sáng tạo tưởng chừng như có cấu trúc của âm điệu, ca từ và giai điệu gần như bị phá vỡ. Các nghệ sĩ không biểu diễn quá nhiều tác phẩm mới, đa phần là quen nhưng trên nền hòa âm, phối khí, tinh thần mới. Điểm đặc biệt mà chương trình đem lại cho khán giả là sự kết hợp biểu diễn lần đầu tiên giữa các ca sĩ.

thuong-thuc-giong-hat-cua-cac-danh-ca-trong-dem-nhac-the-master-of-symphony-xin-edit

Trong tiết mục mở màn chương trình, khán giả có dịp nghe lại 3 tác phẩm nổi tiếng của làng nhạc Việt nhưng với cách thể hiện mới mẻ. Danh ca Tuấn Ngọc đầy trẻ trung trong ca khúc Trái tim bên lề, Bằng Kiều với chất giọng cao vút khi hát Ôi quê tôi và Tùng Dương lạ lẫm, sâu lắng trong Riêng một góc trời... 

thuong-thuc-giong-hat-cua-cac-danh-ca-trong-dem-nhac-the-master-of-symphony-xin-edit-1

Danh ca Tuấn Ngọc lần đầu tiên song ca cùng ca sĩ Uyên Linh, thể hiện những bản tình ca sâu lắng. Dù ở hai thế hệ khác nhau nhưng cả hai ca sĩ đã đem đến cho khán giả màn kết hợp ăn ý trên sân khấu. Họ dường như không có khoảng cách về tuổi tác khi biểu diễn chung.

thuong-thuc-giong-hat-cua-cac-danh-ca-trong-dem-nhac-the-master-of-symphony-xin-edit-4

Hà Trần và Ý Lan có màn hòa giọng ấn tượng trong nhạc phẩm Cho em quên tuổi ngọc của nhạc sĩ Lam Phương.

thuong-thuc-giong-hat-cua-cac-danh-ca-trong-dem-nhac-the-master-of-symphony-xin-edit-3

Ca sĩ Tùng Dương phiêu cùng "đàn chị" Hà Trần.

thuong-thuc-giong-hat-cua-cac-danh-ca-trong-dem-nhac-the-master-of-symphony-xin-edit-8

Bên cạnh các tiết mục song ca, mỗi ca sĩ lại thể hiện một tiết mục đơn ca với những bản hit đã làm nên tên tuổi của họ. The Master of Symphony 2016 vừa khép lại là thời điểm mở ra sự chờ đợi háo hức cho lần tái ngộ thú vị năm 2017. Cư dân của The Masteri không chỉ được sống trong không gian hiện đại, đẳng cấp mà còn được tri ân bởi thương hiệu nghệ thuật đỉnh cao. Đó là món quà đặc biệt hàng năm của Masteri mang đến cho mọi cư dân của mình.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả