Thứ sáu, 25/9/2020, 12:00 (GMT+7)

Dàn sao tham gia ngày hội bóng đá 'FCB88 - Tuyệt đỉnh tranh tài'

Công Vinh, Hoàng rapper... sẽ cùng góp mặt tại sự kiện được tổ chức vào 15h, ngày 26/9, tại sân Celadon, quận Tân Phú, TP HCM.

Phần mở đầu là các trận đấu hấp dẫn giữa đội FCB88, FC nghệ sĩ và Fanclub Barca tại TP HCM. Sau đó, để "hâm nóng" cho trận đấu khai mạc mùa giải mới La Liga giữa Barcelona và Villareal, chương trình có màn talkshow với sự tham gia của Công Vinh và bình luận viên Hoàng Thông. Cả hai sẽ nói về mùa giải vừa qua và trao đổi về mùa giải mới của Barca, trao đổi chuyên môn cũng như những kỷ niệm riêng của cá nhân với câu lạc bộ. Bên cạnh đó, khán giả còn có cơ hội thưởng thức màn biểu diễn sôi động từ ca sĩ Thuỷ Tiên, Mlee, BigDaddy...

Dàn sao hội ngộ

Dàn sao cùng góp mặt tại ngày hội bóng đá "Tuyệt đỉnh tranh tài".

Đến với sự kiện, ngoài cơ hội được tận hưởng bầu không khí bóng đá, người tham dự còn có nhiều cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị lên tới một tỷ đồng. Trong đó, một giải nhất là iPad Pro 11, một giải nhì là TV Samsung 55 và 5 giải ba là áo khoác Nike cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khi tham gia tranh tài tại FCB88. Để nhận được quà, khán giả sẽ tham gia lần lượt 5 minigame trong cả chương trình. Đăng ký tham gia tại đây.

"Tuyệt đỉnh tranh tài" là sự kiện thể thao được tổ chức bởi FCB88 nhằm tạo ra sân chơi cho những người hâm mộ trung thành của câu lạc bộ bóng đá Barcelona tại Việt Nam.

(Nguồn: FCB 88 Communication)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả