Dàn sao nam hội ngộ trong đêm tiệc 'Romano Gentleman Night'

Diễn viên Liên Bỉnh Phát, VJ Dustin Nguyễn... tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị trong đêm tiệc diễn ra tại TP HCM.

Thứ năm, 8/8/2019, 19:00 (GMT+7)
cùng tham dự đêm tiệc Gentleman Night do nhãn hàng Romano tổ chức vào ngày 28/7, tại quán bar Drinking and Healing, TP HCM.

Ali Hoàng Dương, đầu bếp Sĩ Toàn, Quán quân The Face 2017 - Tú Hảo, người mẫu Fung La, diễn viên Liên Bỉnh Phát và VJ Dustin Nguyễn (từ trái sang phải) cùng tham dự đêm tiệc "Gentleman Night" do nhãn hàng Romano tổ chức vào ngày 28/7, tại quán bar Drinking and Healing, TP HCM.

Các khách mời có cơ hội thưởng thức cocktail, tiệc nhẹ và âm nhạc. Sau đó, họ được kết nối qua các trò chơi tương tác để cùng tâm sự và chia sẻ về quan điểm chuẩn lịch lãm của phái mạnh.

Các khách mời có cơ hội thưởng thức cocktail, tiệc nhẹ và âm nhạc. Sau đó, họ được kết nối qua các trò chơi tương tác để cùng tâm sự và chia sẻ về quan điểm "chuẩn lịch lãm" của phái mạnh.

VJ Dustin Nguyễn (phải) - host của talkshow đang ăn khách BarStories là người chủ trì đêm tiệc. Bằng lối dẫn hài hước và tinh tế, anh khéo léo gắn kết mọi người lại với nhau. Theo đó, các chàng trai tham dự sự kiện cho rằng: hành xử đúng mực, tinh tế trong phong cách, sống trọn đam mê là ba khía cạnh xây dựng nên một người đàn ông lịch lãm hiện đại.

VJ Dustin Nguyễn (phải) - host của talkshow đang ăn khách BarStories là người chủ trì đêm tiệc. Bằng lối dẫn hài hước và tinh tế, anh khéo léo gắn kết mọi người lại với nhau. Theo đó, các chàng trai tham dự sự kiện cho rằng: "Hành xử đúng mực, tinh tế trong phong cách, sống trọn đam mê là ba khía cạnh xây dựng nên một người đàn ông lịch lãm hiện đại".

Đầu bếp Sĩ Toàn nếu quan điểm về một trong những chuẩn mực đàn ông lịch lãm là sự tinh tế không chỉ trong công việc mà cả phong cách ăn mặc. Sự tinh tế sẽ nâng tầm một người đàn ông lịch lãm khi họ chỉn chu trong cách ăn mặc và hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất, anh nói.

Đầu bếp Sĩ Toàn nêu quan điểm về một trong những chuẩn mực của đàn ông lịch lãm là sự tinh tế không chỉ trong công việc mà cả phong cách ăn mặc. "Sự tinh tế sẽ nâng tầm một người đàn ông lịch lãm khi họ chỉn chu trong cách ăn mặc và hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất", anh nói.

Liên Bỉnh Phát (ngoài cùng, bên phải) cho biết: Có nhiều chuẩn mực về đàn ông lịch lãm nhưng với tôi, đó đơn giản là người trưởng thành, giữ lời hứa, luôn đúng giờ, thấu hiểu, quan tâm và hành xử đúng mực với người khác và bản thân.

Liên Bỉnh Phát (ngoài cùng, bên phải) cho biết: "Có nhiều chuẩn mực về đàn ông lịch lãm nhưng với tôi, đó đơn giản là người trưởng thành, giữ lời hứa, luôn đúng giờ, thấu hiểu, quan tâm và hành xử đúng mực với người khác và bản thân".

Trong trò chơi tương tác khác, kết quả chỉ ra rằng niềm đam mê cũng là một chuẩn mực lịch lãm của phái mạnh. Vì đàn ông đích thực không thể sống thiếu đam mê, đó là cái hồn, ngọn lửa làm nên sức mạnh và ý chí. Càng cháy với đam đam mê, vẻ nam tính, lịch lãm của họ càng được bộc lộ mạnh mẽ, tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, tích cực, VJ Dustin Nguyễn cho biết.

Trong trò chơi tương tác khác, kết quả chỉ ra rằng niềm đam mê cũng là một chuẩn mực lịch lãm của phái mạnh. Vì đàn ông đích thực không thể sống thiếu đam mê, đó là cái hồn, "ngọn lửa" làm nên sức mạnh và ý chí. "Càng cháy với đam đam mê, vẻ nam tính, lịch lãm của họ càng được bộc lộ mạnh mẽ, tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào, tích cực", VJ Dustin Nguyễn cho biết.

Hai khách mời xinh đẹp Tú Hảo và Fung La cũng nhiệt tình tham gia trò chơi tương tác và đại diện phái nữ chia sẻ về quan điểm về chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại.

Hai khách mời xinh đẹp Tú Hảo và Fung La cũng tham gia trò chơi tương tác và đại diện phái nữ chia sẻ quan điểm về chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại.

Bên cạnh câu chuyện về quý ông hiện đại, các bartender tài năng cũng biểu diễn thức uống ngẫu hứng, sáng tạo. Trên tinh thần gợi mở về những phẩm chất trên, họ lần lượt pha chế riêng ba loại thức uống đặc biệt cho đêm tiệc để các quý ông thưởng thức. Passion với nguyên liệu chính là cà phê, hương vị của nguồn năng lượng dồi dào, sự đam mê cháy bỏng. Người đàn ông say mê trong công việc không thể thiếu ly cà phê, giúp họ tăng cường sáng tạo và sự tỉnh táo. Behaviour với nguyên liệu chính là trà, biểu tượng của sự thanh cao, sâu sắc và trầm lặng. Người biết thưởng trà là người có cốt cách. Style - nguyên liệu Shiitake, một loại nấm thượng hạng xuất xứ từ Nhật Bản, được trồng trong những khu rừng sâu, kết hợp cùng Marshmallow tạo nên hương vị vừa đẳng cấp, vừa tinh tế.

Bên cạnh câu chuyện về quý ông hiện đại, các bartender tài năng cũng biểu diễn thức uống ngẫu hứng, sáng tạo. Trên tinh thần gợi mở về những phẩm chất trên, họ lần lượt pha chế riêng ba loại thức uống đặc biệt cho đêm tiệc để các quý ông thưởng thức. "Passion" với nguyên liệu chính là cà phê, hương vị của nguồn năng lượng dồi dào, sự đam mê cháy bỏng. Người đàn ông say mê trong công việc không thể thiếu ly cà phê, giúp họ tăng cường sáng tạo và sự tỉnh táo. "Behaviour" với nguyên liệu chính là trà, biểu tượng của sự thanh cao, sâu sắc và trầm lặng. Người biết thưởng trà là người có cốt cách. "Style" - nguyên liệu Shiitake, một loại nấm thượng hạng xuất xứ từ Nhật Bản, được trồng trong những khu rừng sâu, kết hợp cùng Marshmallow tạo nên hương vị vừa đẳng cấp, vừa tinh tế.

Với chủ đề đêm tiệc về đàn ông lịch lãm, hai góc trưng bày Passion & Style được sắp xếp tỉ mỉ qua từng set quần áo, phụ kiện, từ sang trọng tới cá tính. Các khách mời không chỉ dừng lại chụp hình mà còn được truyền thêm cảm hứng, gợi ý về phong cách thanh lịch, hiện đại.

Với chủ đề đêm tiệc về đàn ông lịch lãm, hai góc trưng bày Passion & Style được sắp xếp tỉ mỉ qua từng set quần áo, phụ kiện, từ sang trọng tới cá tính. Các khách mời không chỉ dừng lại chụp hình mà còn được truyền thêm cảm hứng, gợi ý về phong cách thanh lịch, hiện đại.

Các khách mời còn được thưởng thức những tiết mục trình diễn của giọng ca ngọt ngào Ali Hoàng Dương, sự kết hợp độc đáo giữa tiếng đàn violin, nhạc EDM trong màn biểu biễn ấn tượng của nghệ sĩ Giáng Anh. Sự kiện càng sôi nổi hơn khi hai nữ khách mời xinh đẹp Tú Hảo và Fung La nhiệt tình tham gia trò chơi tương tác và đại diện phái nữ chia sẻ về quan điểm về chuẩn mực lịch lãm của đàn ông hiện đại.

Ngoài tham gia trò chơi, nghe "sao" chia sẻ, các khách mời còn được thưởng thức giọng hát của ca sĩ Ali Hoàng Dương hay sự kết hợp độc đáo giữa tiếng đàn violin, nhạc EDM trong màn biểu biễn ấn tượng của nghệ sĩ Giáng Anh. Ban tổ chức cũng trao giải thưởng cho các chàng trai đã chiến thắng từ thử thách "Đánh thức chuẩn mực lịch lãm" diễn ra trên Fanpage Romano. Đó là chứng nhận Romano Gentleman và một voucher may suit của Sir Taylor trị giá 5 triệu đồng mỗi người 

(Nguồn: Romano)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?