Thứ sáu, 24/6/2016, 09:00 (GMT+7)

Cuộc thi ảnh 'Soái ca vào bếp'

Chị em sẽ có cơ hội khoe ông xã cũng như tài năng làm bếp của các anh qua cuộc thi hấp dẫn này.

Cuộc thi ảnh 'Soái ca vào bếp' trên Fanpage của nhãn hàng BlueStone đang nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em bởi những hình ảnh, khoảnh khắc vào bếp thú vị của các ông chồng đời thường. Sau hơn một tuần phát động, hàng trăm bức ảnh được gửi về cuộc thi cùng những chia sẻ đầy xúc động, thu hút nhiều lượt like, share và bình luận. Mỗi bức ảnh được gửi về cuộc thi “soái ca vào bếp” trên Fanpage của nhãn hàng BlueStone từ mọi miền đất nước gửi gắm tình cảm yêu thương và sự tự hào của các chị em dành cho “soái ca” nhà mình.

trao-luu-soai-ca-vao-bep-thu-hut-su-quan-tam-cua-chi-em-em-xin-bai-edit

“Không như chuyện ngôn tình, anh là “soái ca” hoàn hảo trong lòng em”. Ảnh dự thi của chị Hà Trinh.

“Căn bếp không chỉ là nơi dành cho phụ nữ, nơi đây sẽ trở nên thiêng liêng, ấm áp hơn khi cánh mày râu vào bếp”, chị Sầm Thị Huệ chia sẻ tình cảm với chồng trong bức ảnh dự thi. Hay chị Đào Thị Hồng Nhung chia sẻ: “Hạnh phúc mà mình đang có chính là những bữa cơm cùng gia đình do chính tay 'soái ca' đạo diễn từ vườn đến mâm sau một tuần đi làm xa nhà". Với các chị em, “soái ca” đúng chuẩn không cần cao sang lộng lẫy, chỉ cần một ly sữa đậu nành thơm, một bát cháo thập cẩm, một ly sinh tố mát lành tự tay các anh cũng đủ làm các chị em xao lòng.

Những thông điệp yêu thương của từng bức ảnh tham gia cuộc thi nhận được sự đồng cảm của mọi người. Số lượng like, share tăng cao mỗi ngày chứng minh được độ “nóng” của chương trình khi mang lại những góc nhìn mới mẻ và đáng yêu của các ông chồng đời thường.

trao-luu-soai-ca-vao-bep-thu-hut-su-quan-tam-cua-chi-em-em-xin-bai-edit-1

“Tình yêu của 'soái ca' dành cho gia đình qua căn bếp nhỏ”. Ảnh dự thi của chị Trần Thạch Thảo.

Chị Diễm Thu, nhân viên văn phòng vui vẻ cho biết: “Tôi vừa gửi hình 'soái ca' nhà tôi tham gia chương trình là nhận được ngay nhiều lượt like và share, bạn tôi ai cũng hỏi làm thế nào để tham gia vì ai cũng muốn được khoe 'soái ca' của mình hết”.

“Các con tôi rất mê những món ăn do bố làm như sữa bắp, cháo thập cẩm. Vì thế, khi đọc được thông tin về cuộc thi, chính các con đã khuyến khích tôi gửi hình 'soái ca bố' tham dự”, chị Bích Ngọc không giấu được niềm vui và tự hào.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn nhận được nhiều chia sẻ nữa của các chị em với những câu chuyện xúc động. Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc vào bếp của các “soái ca” và gửi về chương trình để qua từng bức ảnh gửi gắm những thông điệp yêu thương cùng tình cảm gắn kết gia đình.

Truy cập vào Fanpage nhãn hàng BlueStone và gửi những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc “soái ca” đời thường đang vào bếp cùng hashtag #soaicavaobep, bạn sẽ có cơ hội rinh về những giải thưởng thật hấp dẫn. Thời gian từ ngày 13/6 đến hết ngày 3/7. Thông tin xem tại facebook.com/BlueStoneSDA.

(Nguồn: BlueStone)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao