Thứ sáu, 17/6/2016, 15:59 (GMT+7)

Combo Obama xuất hiện trong menu bún chả Hương Liên

Suất ăn có giá 85.000 đồng gồm những món mà Tổng thống Obama đã yêu cầu khi đến hàng bún chả này trong chuyến thăm Việt Nam.  

Vài ngày nay, quán bún chả trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội), nơi may mắn được đón tiếp Tổng thống Obama khi ông sang thăm Việt Nam, đã cập nhật và đưa ra menu mới. Trong menu này, suất ăn Combo Obama được làm nổi bật ngay ở phần đầu cùng hình ảnh minh họa là ngài Tổng thống và chủ cửa hàng.

combo-obama-xuat-hien-trong-menu-bun-cha-huong-lien

Combo Obama được bổ sung vào menu mới. Ảnh: Bún chả Hương Liên

Combo Obama có giá 85.000 đồng, bao gồm một suất bún chả cùng 2 miếng nem hải sản và một chai bia. Combo này xuất phát từ việc sau sự kiện ông Obama đến đây ăn tối, đã rất nhiều thực khách gọi món theo kiểu: “Ông Obama ăn gì thì cho tôi như thế”. Menu của nhà hàng cũng đã được cập nhật và trình bày bằng hai ngôn ngữ Việt - Anh để dễ dàng hơn cho những vị khách không biết tiếng Việt.

combo-obama-xuat-hien-trong-menu-bun-cha-huong-lien-1

Hình ảnh ông Obama ăn tối tại nhà hàng được phóng to treo trên tường. Ảnh: Thanh Niên

Mặc dù đã gần một tháng kể từ khi ông Obama sang ghé qua dùng bữa tại nhà hàng Hương Liên, nơi đây vẫn luôn đông khách cả trong và ngoài nước, dù mở cửa sớm hơn và đóng cửa muộn hơn. Nhà hàng cũng rất biết làm thương hiệu khi ngay lập tức in ảnh ông Obama treo trên tường, làm menu và thông báo song ngữ Anh - Việt... 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?