Chương trình bốc thăm trúng thưởng 'Red Feast is coming' mùa lễ hội

Khách hàng có cơ hội nhận quà tặng tại tất cả nhà hàng trong hệ thống Red Sun từ ngày 20/12/2018 đến ngày 20/1/2019.

Thứ năm, 20/12/2018, 11:00 (GMT+7)

Red Sun sở hữu 15 thương hiệu ẩm thực nổi tiếng với hơn 200 nhà hàng trên toàn quốc, là cái tên gắn liền với nền ẩm thực đa phong cách trong hơn 10 trở lại đây. Nhân dịp Giáng sinh và chào đón năm mới, Red Sun sẽ mang tới cho tín đồ ẩm thực chương trình quà tặng lớn "Red Feast is coming".

Bạn và người thân sẽ có bữa ăn thỏa thích, ấm cúng mùa lễ hội.

Bạn và người thân sẽ có bữa ăn thỏa thích, ấm cúng mùa lễ hội.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng "Red Feast" với cơ hội 100% nhận quà tại tất cả nhà hàng trong hệ thống Red Sun như King BBQ, Thai Express, Hot Pot Story, KhaoLao, Seoul Garden, Tasaki BBQ, MeiWei, Octopus King, Sushi Kei, Truly Việt, Capricciosa, BukBuk, Dolpan Sam, Down Town Food.

Đồng hành cùng những bữa tiệc tất niên cuối năm, "Red Feast is coming" không chỉ là chiến dịch để chào năm mới mà còn là sự kiện tri ân của Red Sun nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng các phần quà may mắn trong dịp năm mới.

Các món nướng

Các món nướng Hàn, Nhật... hấp dẫn.

Cách thức tham gia rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến một trong những nhà hàng thuộc hệ thống Red Sun thưởng thức các món ăn độc đáo với Coca Cola và có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên, sẽ được nhận vé cào trúng thưởng với cơ hội trúng 100%. Hơn 100.000 giải thưởng với giá trị lên đến 10 tỷ đồng.

Các hạng mục giải thưởng gồm voucher tiền mặt trị giá 100.000 đồng, voucher miễn phí một suất buffet (áp dụng cho nhóm 4) hay voucher miễn phí Coca (áp dụng cho một hoá đơn), logo Redsun bằng vàng (một chỉ), iPad 2018 Wi-Fi 128GB, iPhone XS 256 GB, xe Vinfast Klara bản axit chì. Chương trình bắt đầu từ ngày 20/12/2018 đến ngày 20/1/2019.

Thực khách có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng hấp dẫn mùa lễ.

Thực khách có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng hấp dẫn mùa lễ.

Xuất hiện hầu hết trên những con đường sầm uất của nhiều tỉnh thành Việt Nam, các nhà hàng trong hệ thống Red Sun mang lại nền ẩm thực đa quốc gia cho thực khách suốt 10 năm qua. 200 nhà hàng cùng các món ăn đa dạng là sự lựa chọn cho những người yêu ẩm thực Việt Nam.

Thông tin chi tiết tại redsun-iti.com.vn/chuong-trinh-khuyen-mai/red-feast/. Hotline: 1800 1277.

(Nguồn: Red Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?