Chơi 'Lắc Siêu Xu' trên Shopee, nhận quà tặng hấp dẫn

Người chơi sẽ nhận số tiền tương ứng với lượng xu lắc được, có cơ hội trúng lớn với nhiều voucher và quà tặng từ những đối tác của Shopee.

Thứ tư, 5/9/2018, 17:00 (GMT+7)

Game Shopee Shake ra mắt nhiều phiên bản lắc xu dành cho khách hàng và mới đây nhất là "Lắc Siêu Xu", kéo dài từ ngày 29/8 đến 9/9. Trong đó, hai trận lắc xu dịp lễ 2/9 và 9/9 mang đến trải nghiệm hấp dẫn với giải thưởng giá trị.

Người dùng khi đăng nhập tài khoản Shopee đều có thể tham gia game với luật chơi đơn giản. Mỗi người có một lượt chơi miễn phí cho mỗi trận lắc kéo dài trong vòng 30 phút. Một lượt chơi diễn ra 10 giây, do đó, cần "lắc điên đảo" để rung được càng nhiều xu càng tốt.

Shopee Shake trở lại, mang đến người chơi nhiều cơ hội nhận thưởng hấp dẫn..

Shopee Shake trở lại, mang đến người chơi nhiều cơ hội nhận thưởng hấp dẫn..

Từ ngày 29/8 đến 12/9, người dùng chỉ cần canh khung giờ của mỗi trận lắc 9h - 13h - 21h, mở ứng dụng Shopee, cầm điện thoại và lắc liên tục. Trên nền nhạc vui tai, bạn càng lắc mạnh, xu càng rơi nhiều. Đối với hai trận đặc biệt trong ngày 2/9 và 9/9, game sẽ phục vụ người chơi với 9 trận diễn ra theo các khung giờ 7h - 9h - 11h - 13h - 15h - 17h - 19h - 21h - 23h.

Ngoài ra, game "Lắc siêu xu" sẽ tặng 100 xu với mỗi bạn bè mời được. Bên cạnh tổng giải thưởng lên đến 99 triệu xu, các shaker có cơ hội trúng lớn với nhiều voucher và quà tặng giá trị từ những đối tác của Shopee.

Trò chơi này thu hút không chỉ các bạn trẻ độc thân mà còn cả những chị em đã lập gia đình. Dù nhiều anh chồng không thích vì vợ mải chơi quên việc nhà nhưng các chị vẫn không ngừng tham gia. Facebooker Nguyễn Trang tâm sự: "Hôm qua đang nói chuyện video chat với chồng, tới giờ lắc lắc khí thế luôn, được 1.000 xu. Ông chồng hỏi để làm gì, mình bảo mua hàng giảm giá. Ông ý kêu 1.000 xu khó kiếm ghê". Fabook Khánh Nguyễn hài hước chia sẻ: "Giống chồng mình. Mình bảo lập shopee xong vào lắc xu, ông ý cũng khoe được 900 xong quay ra hỏi mình thế là được bao tiền. Mình bảo 900 đồng".

Nhiều nhóm chị em "nghiện" game còn chia sẻ bí quyết để có thể lắc được nhiều xu nhất như "để yên cánh tay, lắc cổ tay liên tục"; "vừa lắc vừa nhìn thì không có xu đâu, chỉ nhìn lúc đồng hồ đếm đến một xong lắc điên đảo, rồi khoảng một phút thôi thì mới có"...

Số xu bạn lắc được sẽ tương ứng với số tiền mà bạn nhận.

Số xu bạn lắc được sẽ tương ứng với số tiền mà bạn nhận.

Gần đây, người tiêu dùng Việt được trải nghiệm game Shope Shake - "Thử tài lắc xu" với tổng giải thưởng 47 triệu xu. Tuy nhiên, 30 phút ngắn ngủi không làm thỏa mãn được sự hào hứng và quyết tâm chinh phục hàng triệu xu của đông đảo shaker Việt. Vì vậy, Shopee tiếp tục tung ra phiên bản "Lắc siêu xu" với quy mô lớn và hấp dẫn hơn.

Với Shopee xu, người dùng không chỉ tích lũy xu thông qua mua hàng mà còn được nhận 100 - 300 xu khi đều đặn đăng nhập vào tài khoản Shopee mỗi ngày. Bên cạnh đó, Shopee thường xuyên mang đến những game giải trí thú vị với nhiều cơ hội trúng giải thưởng lớn.

(Nguồn: Shopee

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?