Thứ hai, 3/7/2017, 17:39 (GMT+7)

Chiêm ngưỡng màn đấu kiếm của ngự lâm quân trên đỉnh Bà Nà

Xuất hiện trong trang phục thời Trung Cổ, các chàng lính ngự lâm gây ấn tượng với du khách bởi những màn đấu kiếm điêu luyện và vui nhộn.

Tiếng kiếm va vào nhau trên không, những chàng lính ngự lâm tung mình lên cao, bám trụ trên những bức tường lâu đài cổ kính, bất cứ ai cũng nghĩ có một đoàn làm phim nào đó đang mượn không gian đậm chất châu Âu của Sun World Ba Na Hills làm cảnh quay cho một bộ phim cổ trang châu Âu.

Hình ảnh những chàng lính ngự lâmcầm kiếm tung mình lên cao, bám trụ trên bức tường lâu đài cổ kính để tỷ thí, cuốn hút du khách khi đặt chân đến Sun World Ba Na Hills, Đà Nẵng.

Khi tung mình trên không, khi lại rượt đuổi trên những con phố, len lách qua những khu vườn& màn đấu kiếm của các ngự lâm quân Anh kịch tích đến từng giây phút.

Khi thì bay trên không, lúc lại rượt đuổi trên phố, len lỏi qua từng khu vườn… khiến cho màn đấu kiếm của các ngự lâm quân kịch tích từng giây phút.

Khoảng sân rộng với những bức tượng, trang phục ngự lâm quân Anh thời Trung Cổ, những bước dịch chuyển lanh lẹ, chính các chàng lính ngự lâm cũng quên mất rằng mình đang đấu kiếm ở thời hiện đại.

Trên khoảng sân rộng, từng bước dịch chuyển lanh lẹ của các chàng lính ngự lâm khiến cho nhiều du khách liên tưởng đến một cuộc đấu kiếm thời Trung Cổ.

Họ hóa thân vào từng đường kiếm, thể hiện sự quyết tâm chiến thắng đối thủ bằng từng hành động, cử chỉ và cả ánh mắt. Không một ai có thể nghĩ rằng, đây chỉ là một màn trình diễn mà các nghệ sĩ tại Khu du lịch Sun World Ba Na Hills dành tặng họ.

Hóa thân vào từng đường kiếm, thể hiện sự quyết tâm chiến thắng đối thủ bằng những hành động, cử chỉ và ánh mắt khiến cho màn trình diễn của các nghệ sĩ càng thêm sôi động và gay cấn.

Đấu kiếm để thể hiện khí phách anh hùng của người lính ngự lâm. Những màn đấu kiếm sống động mà du khách được chứng kiến ở Sun World Ba Na Hills còn hơn thế, trở thành một show trình diễn nghệ thuật của những diễn viên châu Âu tại khu du lịch.

Màn đấu kiếm là một trong những show trình diễn nghệ thuật của các diễn viên châu Âu tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills.

Các kiếm sỹ sau khi rời khỏi đấu trường thích thú giao lưu, chụp hình với du khách. Họ - giống như bất cứ nghệ sỹ nào của Sun World Ba Na Hills- đều luôn thể hiện một sự mến khách trong từng cử chỉ, nụ cười.

Các kiếm sĩ sau khi rời khỏi đấu trường còn giao lưu, chụp hình với du khách.

chiem-nguong-man-dau-kiem-cua-ngu-lam-quan-tren-dinh-ba-na-6

Đấu kiếm là một trích đoạn trong Carnival Show mới, diễn ra mỗi ngày tại Làng Pháp lúc 10h-14h, với sự thể hiện của hơn 100 nghệ sĩ đến từ châu Âu. 14 loại hình nghệ thuật đa dạng khác nhau sẽ diễn ra tại các sân khấu khắp khu du lịch, từ vườn hoa d'Amour tới quảng trường Du Dôme, Làng Pháp, carnival show. Đặc biệt, màn đấu kiếm của các ngự lâm quân Anh là show diễn đặc sắc trong hè này dành cho du khách đến Sun World Ba Na Hills.

Chiêm ngưỡng màn đấu kiếm của ngự lâm quân trên đỉnh Bà Nà
 
 

 Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?