Chủ nhật, 23/4/2017, 00:05 (GMT+7)

Các ca tai nạn nấu ăn khó đỡ của nàng dâu mới và cách khắc phục

cac-ca-tai-nan-nau-an-kho-do-cua-nang-dau-moi-va-cach-khac-phuc cac-ca-tai-nan-nau-an-kho-do-cua-nang-dau-moi-va-cach-khac-phuc-1 cac-ca-tai-nan-nau-an-kho-do-cua-nang-dau-moi-va-cach-khac-phuc-2

Thịt kho cháy nồi

Do không canh bếp chuẩn giờ nên nàng dâu mới đã biến nồi nồi thịt kho thành nồi thịt cháy như than.

Cách làm thịt kho ngon:

- Để có món thịt kho ngon bạn nhớ chọn những miếng thịt ba chỉ thật ngon. Miếng thịt ba chỉ ngon là miếng thịt có cả nạc lẫn mỡ kèm theo một lớp bì mỏng, khi kho nhựa bì ra sẽ làm miếng thịt dẻo hơn.

- Ướp thịt với mắm, tiêu, hành, tỏi trong 20 phút cho ngấm.

- Cho hai thìa dầu ăn vào chảo, sau đó cho thêm 2 thìa đường vào đun nóng, vừa đun vừa khuấy đều đến khi đường chuyển sang màu vàng cánh. Sau đó cho thịt vào, đảo đều cho thịt ngấm nước hàng, rồi đậy vung lại đun khoảng 3 phút cho thịt được ngấm gia vị.

- Đổ nước dừa vào nồi thịt kho với lửa nhỏ. Khi thịt đã mềm thì cho trứng cút đã luộc vào, đun đến khi trứng ngấm gia vị thì bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Kho thịt cho đến khi nước hàng còn khoảng một đốt ngón tay là được, bạn có thể dùng phần nước thơm, ngậy này chan với cơm.

Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?