Bộ ảnh của phượt thủ 16 tuổi khiến ai cũng muốn đi du lịch

Những bức ảnh chụp phong cảnh của Jannik không nhàm chán mà rất có hồn, truyền cảm hứng du lịch cho nhiều người.

Chủ nhật, 11/9/2016, 00:33 (GMT+7)

Jannik Obenhoff  là một nhiếp ảnh gia đầy triển vọng người Đức. Dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp cầm máy nhưng chàng nam sinh trung học này đã sở hữu số người theo dõi trên Instagram đến hơn 200.000 người.

Jannik sinh sống ở một vùng nông thôn Đức, nơi có nhiều rừng cây xanh ngắt, núi tuyết, hồ nước phủ sương mờ đẹp tuyệt trần. 

Jannik đặc biệt yêu thích các phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Cậu bắt đầu chụp ảnh từ năm 13 tuổi, từ đó chụp ảnh trở thành một sở thích đặc biệt của Jannik.

Những khi không phải đến lớp, Jannik thích đi lang thang xung quanh nước Đức cùng bạn bè và sáng tác những bức ảnh nghệ thuật. Ảnh của cậu không nhàm chán, tuy là phong cảnh tĩnh nhưng rất có hồn.

Dù có xử lý hậu kỳ nhưng những bức ảnh của Jannik vẫn có tính chân thực, khiến người xem không thể rời mắt.

"Nếu bạn không đứng lên và đi ra ngoài khám phá thế giới, bạn sẽ chẳng bao giờ có thể biết được thiên nhiên đẹp nhường nào", Jannik cho biết trên Instagram.

Những bức ảnh của nam sinh 16 tuổi được người xem đón nhận. Nhiều độc giả còn bình luận rằng, chính những bức ảnh đó đã truyền cảm hứng cho họ du lịch nhiều hơn.

Nguyên Chi (Theo BP)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?