Thứ ba, 14/7/2020, 10:00 (GMT+7)

Ái Phương, Phương Anh Đào dự khai trương nhà hàng đồ nướng

Hai người đẹp cùng Hoàng Yến Chibi hội ngộ tại nhà hàng Gyu Shige - Ngưu Phồn, chi nhánh 119 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP HCM.

Dù bận rộn với lịch trình quảng bá liên tục cho bộ phim vừa ra rạp Bằng chứng vô hình nhưng bộ đôi Phương Anh Đào và Ái Phương vẫn cùng góp mặt trong buổi khai trương nhà hàng đồ nướng Gyu Shige - Ngưu Phồn, vào ngày...

Dù bận rộn với lịch trình quảng bá liên tục cho bộ phim vừa ra rạp "Bằng chứng vô hình" nhưng bộ đôi Phương Anh Đào (giữa) và Ái Phương (vest tím) vẫn cùng góp mặt trong buổi khai trương nhà hàng đồ nướng Gyu Shige - Ngưu Phồn, ngày 11/7. Buổi tiệc còn có sự góp mặt của ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi (váy đen).

Hiện tại, Ái Phương và Phương Anh Đào tích cực quảng bá phim Bằng chứng vô hình. Hai người đẹp hy vọng bộ phim sẽ nhận được sự yêu thích và quan tâm của khán giả. Trước đó, Ái Phương đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho vai diễn lần này. Cô chăm chỉ luyện tập các đòn đánh cùng với team X cũng như tham gia lớp diễn xuất của Kathy Uyên để thể hiện vai nữ trinh sát một cách chân thật nhất. Ngoài ra, cô cũng không quên cảm ơn những lời nhắn nhủ động viên, góp ý và sự ủng hộ mà khán giả dành cho vai diễn lần này của mình.

Hiện tại, Ái Phương và Phương Anh Đào tích cực quảng bá phim "Bằng chứng vô hình". Hai người đẹp hy vọng bộ phim sẽ nhận được sự yêu thích và quan tâm của khán giả. Trước đó, Ái Phương đã dành nhiều thời gian chuẩn bị cho vai diễn lần này. Cô chăm chỉ luyện tập các đòn đánh cùng với team X cũng như tham gia lớp diễn xuất của Kathy Uyên để thể hiện vai nữ trinh sát một cách chân thật nhất. Ngoài ra, cô cũng không quên cảm ơn những lời nhắn nhủ động viên, góp ý và sự ủng hộ mà khán giả dành cho vai diễn lần này của mình.

Ba người đẹp cùng nâng ly chúc mừng nhà hàng làm ăn phát đạt.

Ba người đẹp cùng nâng ly chúc mừng khi dự buổi khai trương nhà hàng. Do chân của Phương Anh Đào bị đau nên Ái Phương liên tục giúp cô bạn đồng nghiệp di chuyển trong suốt sự kiện. Chứng kiến sự thân thiết của hai "đàn chị", Hoàng Yến Chibi hài hước cho biết: "Thấy mà tự nhiên tức ghê".

Trước khi nhập tiệc, ba người đẹp cùng selfie.

Trước khi nhập tiệc, Ái Phương, Phương Anh Đào và Hoàng Yến Chibi cùng selfie. Ba người đẹp chia sẻ họ có chung sở thích với ẩm thực Nhật. Bên cạnh đó, Gyu Shige - Ngưu Phồn là nhà hàng nướng lâu đời trên 30 năm, được người Nhật yêu mến không chỉ bởi chất lượng và dịch vụ chu đáo mà còn là điểm lui tới quen thuộc của người dân xứ phù tang khi nghĩ đến món nướng.

Ái Phương chia sẻ: Ẩm thực Nhật Bản là hiện thân của sự cầu toàn và tỉ mỉ. Với người Nhật, ẩm thực còn là sự hòa trộn giữa tôn giáo, văn hoá và hơn hết là lòng mến khách. Trong ảnh, Ái Phương ân cần đút cho Phương Anh Đào ăn khiến Hoàng Yến Chibi ghen tức.

Ái Phương chia sẻ: "Ẩm thực Nhật Bản là hiện thân của sự cầu toàn và tỉ mỉ. Với người Nhật, ẩm thực còn là sự hòa trộn giữa tôn giáo, văn hoá và hơn hết là lòng mến khách". Trong ảnh, Ái Phương ân cần đút cho Phương Anh Đào ăn khiến Hoàng Yến Chibi "ghen tức".

Tuy nhiên, ngay sau đó, Phương Anh Đào vội vàng bù đắp cho Hoàng Yến Chibi một miếng thịt lớn. Ba người đẹp đều rất thích các món rau ăn kèm với thịt nướng. Tại nhà hàng Gyu Shige, ngoài những món ăn đa dạng và nguyên liệu được nhập khẩu tươi ngon, rau được lấy từ trang trại của nhà hàng cách trung tâm TP Đà Lạt 30 km - nơi nguồn nước không bị ảnh hưởng bởi nước thải, rác thải sinh hoạt và khói bụi công nghiệp, giúp cho trải nghiệm ẩm thực trở nên trọn vẹn.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Phương Anh Đào vội vàng bù đắp cho Hoàng Yến Chibi một miếng thịt lớn. Ba người đẹp đều rất thích các món rau ăn kèm với thịt nướng. Tại nhà hàng Gyu Shige, ngoài những món ăn đa dạng và nguyên liệu được nhập khẩu tươi ngon, rau được lấy từ trang trại của nhà hàng cách trung tâm TP Đà Lạt 30 km - nơi nguồn nước không bị ảnh hưởng bởi nước thải, rác thải sinh hoạt và khói bụi công nghiệp, giúp cho trải nghiệm ẩm thực trở nên trọn vẹn. Với mong muốn mang trải nghiệm ẩm thực Yakiniku Nhật Bản đến gần hơn với thực khách Việt, nhà hàng Gyu Shige - Ngưu Phồn ưu đãi tới 15% đến hết 31/7, tại 119 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP HCM.

Hoàng Yến Chibi đang chuẩn bị các kế hoạch âm nhạc ra mắt trong thời gian tới và cân nhắc kịch bản phim

Hoàng Yến Chibi đang chuẩn bị các kế hoạch âm nhạc ra mắt trong thời gian tới và cân nhắc kịch bản phim.

Vũ Chi

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao