Thứ năm, 11/7/2013, 04:05 (GMT+7)

9 clip du lịch khiến dân phượt 'cuồng chân'

Hình ảnh đẹp tuyệt vời của Venice lãng mạn, lễ hội San Fermin sôi động hay những bãi biển ngập nắng ở Thái Lan khiến bạn khó lòng ngồi yên trong mùa hè này.

>> Những hành trình 'phượt' khắp thế giới đẹp mê hồn
>> Venice - hành trình đến với vùng cổ tích
>> Đến Hawaii tận hưởng thiên đường nhiệt đới 

A day in Venice (xem clip)

A day in Venice (xem clip). Đoạn clip của Pablo Apiolazza được thực hiện trong một chuyến đi rất chóng vánh tới Venice. Tuy nhiên, một ngày ngắn ngủi dạo chơi trên gondola đã giúp tác giả ghi lại những hình ảnh đẹp của thành phố sông nước lãng mạn nhất Italy này.

Kaua'i, Hawaii (xem clip)

Kaua'i (xem clip) là hòn đảo xanh và lâu đời nhất của quần đảo Hawaii. Hòn đảo khá nhỏ, chỉ mất khoảng 2 giờ là có thể đi hết vòng quanh đảo nhưng vẻ đẹp của Kaua'i khó có ngôn từ nào có thể diễn tả, là điểm đến đẹp nhất ở Hawaii.

Istanbul Night and Day (xem clip)

Istanbul Night and Day (xem clip). Istanbul là thành phố duy nhất trên thế giới nằm trên 2 châu lục Á - Âu. Thành phố rộng lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc cổ xưa, nhiều thánh đường Hồi giáo, cung điện nguy nga rực rỡ và một sinh hoạt đô thị sôi nổi, phong phú, thu hút hàng triệu du khách khắp thế giới mỗi năm.

From the land of Rice to the land of Temples (xem clip)

From the land of Rice to the land of Temples (xem clip) ghi lại những hình ảnh ấn tượng nhất đối với tác giả Eugenio Barcelloni trong hành trình du lịch qua hai nước Việt Nam và Campuchia.

San Fermin 9 days (xem clip)

San Fermin 9 days (xem clip). Cứ vào tháng 7 hàng năm, lễ hội bò tót San Fermin diễn ra ở thành phố Pamplona, Tây Ban Nha thu hút hàng nghìn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Lễ hội kéo dài trong 9 ngày với rất nhiều hoạt động sôi nổi như chạy đua với bò tót, nhảy múa truyền thống... mang đến nhiều niềm vui và sự phấn khích cho người tham gia. 

Backpackers - chapter II: Cambodia (xem clip) là phần tiếp theo sau hành trình "phượt" Việt Nam của hai chàng trai nước ngoài. Từ Việt Nam, họ đã đi thuyền qua sông Mê Kông để tới Phnom Penh và dành 8 ngày khám phá đất nước này.

Backpackers - chapter II: Cambodia (xem clip) là phần tiếp theo sau hành trình "phượt" Việt Nam của hai chàng trai nước ngoài. Từ Việt Nam, họ đã đi thuyền qua sông Mê Kông để tới Phnom Penh và dành 8 ngày khám phá đất nước này.

Singapore (xem clip)

Singapore (xem clip) là điểm chuyển tiếp của tác giả trong hành trình từ Bali (Indonesia) tới thành phố Hannover (Đức). Clip ghi lại những trải nghiệm ở Singapore trong 3 ngày.

Conveyor Belt Sushi Restaurant (xem clip)

Conveyor Belt Sushi Restaurant (xem clip) hay còn được biết đến với tên gọi Kaiten Sushi là kiểu nhà hàng sushi phổ biến ở Nhật. Đặc trưng của chuỗi nhà hàng này là hệ thống thực đơn bằng màn hình cảm ứng với đủ ngôn ngữ khác nhau và khách hàng sẽ gọi món ngay trên máy tính. Chỉ vài phút sau, sushi sẽ được đưa tới tận bàn.

11 days in Thailand (Koh Pha Ngan, Ang Thong Marine National Park, Koh Tao, Koh Nang Yuan, Aonang Krabi, Koh Phi Phi)

Thailand (xem clip). Hành trình 11 ngày ở xứ sở Chùa Vàng đi qua các điểm đến như Koh Pha Ngan, công viên hải dương quốc gia Ang Thong, Koh Tao, Koh Nang Yuan, Aonang Krabi và Koh Phi Phi.

An Thy

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao