7 gợi ý cho hành trình thú vị về miền Tây

Cảnh tấp nập trên chợ nổi, xuống ruộng bắt cá, thưởng thức cá lóc nướng trui, bánh xèo... là những kỷ niệm đáng nhớ cho chuyến về miền Tây.

Thứ tư, 14/5/2014, 11:00 (GMT+7)

Một hành trình xuôi về miền Tây trong dịp hè không chỉ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và những kỷ niệm khó quên mà còn không phải lo lắng nhiều về chi phí. Với mức ưu đãi đặc biệt để khởi động mùa hè năm nay, Fiditour cung cấp 2 hành trình độc đáo về miền Tây. Cụ thể, tour Cần Thơ - Sóc Trăng - Châu Đốc (3 ngày) - khởi hành ngày 23/5, 27/6, được áp dụng mức giá còn 2,6 triệu đồng một khách. Hoặc tour Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Năm Căn - Đất Mũi (3 ngày) - khởi hành ngày 16/5, 30/5; 6/6, 20/6 giá trọn gói còn 2,7 triệu đồng một khách.

Hinh-1.jpg

Ấn tượng chợ nổi - Nổi danh với hình ảnh nhiều loại trái cây đầy ắp trên các ghe, thuyền tại chợ nổi. Một khi đã chọn “vương quốc trái cây” là điểm đến, khi trở về, bạn sẽ “căng bụng” với các đặc sản của nơi đây.

Hinh-2.jpg

Dân dã cá lóc nướng trui - Miền Tây nổi tiếng với các món nướng theo kiểu dân dã, đặc biệt là cá lóc nướng trui, nướng bùn hoặc nướng vỉ. Và chỉ có phù sa sông Mê Kông mới cho món cá vị ngọt bùi đặc trưng.

Hinh-3.jpg

Đậm đà bánh xèo miền Tây - Bánh xèo miền Tây với vị thơm béo của nước dừa, bột nghệ, vị giòn rụm của bánh, ăn kèm rau xanh... làm say lòng lữ khách phương xa.

Hinh-4.jpg

Trải nghiệm xuống ruộng bắt cá - Đến miền Tây, bạn sẽ nhớ mãi những trải nghiệm độc đáo khi xắn tay áo, “chân lấm, tay bùn” bắt cá như một người nông dân thực thụ.

Hinh-5.jpg

Hóa thân điền chủ đất Phương Nam - Cùng cao sang với xe ngựa, lọng hoa và trải nghiệm phong thái ung dung, vui thú điền viên.

Hinh-6.jpg

Di tích lịch sử Hòn Đá Bạc - Di tích này mang đến khoảnh khắc lắng đọng cho chuyến khám phá về vùng đất mũi Cà Mau.

Hinh-7.jpg

Chinh phục cột mốc tọa độ cực Nam - Cột mốc tọa độ cực Nam luôn là mục tiêu nhiều du khách mong muốn được chinh phục trong hành trình khám phá Việt Nam.

Để có thêm thông tin, truy cập vào website: www.fiditour.com.

(Nguồn: Fiditour)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?