3.000 viên kem miễn phí từ Baskin Robbins

Các tín đồ yêu thích loại kem Mỹ này đã có một bữa tiệc thịnh soạn với 3.000 viên kem miễn phí và sở hữu những món quà độc đáo.

Thứ ba, 1/12/2015, 09:00 (GMT+7)
polyad

Ngày 28/11, Baskin Robbins tổ chức sự kiện khai trương chào mừng cửa hàng thứ 31 tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức như một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến những người yêu thích và ủng hộ Baskin Robbins trong 4 năm qua. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Hari Won.

polyad

Sự kiện diễn ra trong vòng hơn hai tiếng đồng hồ từ 17h - 19h tại Baskin Robbins Pearl Plaza, TP HCM.  Các nhà lãnh đạo cắt băng khánh thành cửa hàng thứ 31.

polyad

Những scoop kem đầu tiên.

polyad

Không dừng lại ở 1.000 viên kem như dự định ban đầu, Baskin Robbins đã phục vụ miễn phí đến 3.000 viên kem để không phụ lòng sự yêu mến của các fan.

polyad

Các tín đồ của chiếc muỗng hồng đã không ngần ngại xếp thành hàng dài để được chiêu đãi kem.

polyad

Các bạn trẻ đã tới tham dự từ rất sớm và hào hứng chụp ảnh với Kem Lắc.

polyad

Fan muỗng hồng nhận kem free.

polyad

Ông Nguyễn Lâm Quốc Trung - Phó tổng giám đốc Blue Star Food Corporation chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiếp tục lan tỏa niềm vui này đến tất cả cộng đồng người yêu Kem 31 mùi với chương trình ưu đãi trên toàn quốc “Viên kem 19.000 đồng - Mừng sinh nhật Baskin Robbins 4 năm". Chương trình là lời cảm ơn gửi đến những người yêu thích và ủng hộ Baskin Robbins.

Thông tin tham khảo: 

Web: baskinrobbins.vn.
Facebook: facebook.com/baskinrobbins.vietnam.
Hotline: 19002076.
Hệ thống cửa hàng Baskin Robbins xem tại đây.

(Nguồn: Baskin Robbins)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?